(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao tin rằng Floyd Mayweather sẽ không bao giờ so tài với mình một lần nữa trên võ đài.

Vào năm 2015, hai huyền thoại của quyền Anh hạng nhẹ thế giới đã có cuộc chạm trán trên đất Mỹ. Kết quả, Mayweather giành chiến thắng trước Pacquiao bằng tính điểm sau 12 hiệp so găng.

Pacquiao từng thất bại trước Mayweather.

Sau màn đụng độ nói trên, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về trận tái đấu giữa họ, dù là một cuộc so găng chuyên nghiệp tiếp theo hay chỉ là đấu biểu diễn. Nhưng nó đã không bao giờ diễn ra như kỳ vọng của fan hâm mộ.

Pacquiao luôn là người chủ động đề nghị cuộc so tài lần 2, tuy nhiên ngôi sao người Philippines khẳng định rằng Mayweather sẽ không bao giờ đồng ý vì quá sợ hãi.

Nhà báo Michael Benson của talkSPORT dẫn lại lời phát biểu của cựu võ sĩ 43 tuổi: “Tôi không nghĩ trận đấu sẽ diễn ra vì anh ta sợ chết khi tái đấu cùng tôi.

Anh ta quá run sợ. Ngay từ đầu anh ta đã bị đe dọa bởi tôi và sợ hãi khi đối mặt với tôi”.

Rõ ràng, “PacMan” rất muốn phục thù “Gã lắm tiền” trên võ đài sau trận thua cách đây 7 năm. Dù vậy, những lời lẽ khiêu khích của nhà vô địch thế giới 8 hạng cân vẫn không thể khiến Mayweather thay đổi ý định.

Huyền thoại người Mỹ không muốn tái đấu “PacMan”.

Tất nhiên, Mayweather có lý lẽ của riêng mình. Hiện tại, ở tuổi 45, tượng đài boxing nước Mỹ vẫn đang tạo ra nguồn thu nhập rất cao dù đã giải nghệ. Những trận đấu biểu diễn trên khắp thế giới của huyền thoại này vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Vẫn giữ được tiếng tăm và bỏ túi số tiền không nhỏ qua mỗi lần “đấu tập”, không có lý do gì khiến Mayweather phải mạo hiểm để tái đấu thật sự cùng Pacquiao hay bất cứ ai. Một trận thua sẽ khiến anh không còn là “độc cô cầu bại” và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của mình.

Kỹ năng ra đòn liên hoàn của Manny Pacquiao:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link