Robert Whittaker nói lời thẳng thắn về thực lực của Paulo Costa

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker tỏ ra rất tự tin trước thềm cuộc đụng độ Paulo Costa ở sự kiện UFC 284. 

Theo đó, Robert Whittaker có những chia sẻ: “Tôi nghĩ Paulo Costa là một đối thủ khó nhằn và tôi sẽ bước vào trận đấu này với sự tôn trọng như bất kỳ trận đấu nào khác. Tháng 2 tới, mọi người sẽ chứng kiến phiên bản tốt nhất của tôi, phiên bản xuất sắc hơn bất kỳ tay đấm nào ở hạng cân này. 

Tôi có kỹ năng phân tích tốt và tôi cũng giỏi hơn Paulo Costa ở mảng tấn công. Costa có thể giỏi khi phòng ngự nhưng tôi cũng không kém ai ở khoản đó.

Paulo Costa dường như là một võ sĩ toàn diện và cũng là người rất đặc biệt. Costa trông rất mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bùng nổ. Tuy nhiên, tôi cho rằng về mọi mặt, mình mới là tay đấm xuất sắc hơn“.

Robert Whittaker dành lời khen cho Paulo Costa.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 vừa qua.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link