(Vothuat.vn) – Tìm kiếm đối thủ dành cho Canelo Alvarez những ngày này khá giống việc nhà chính trị bỏ phiếu chờ Quốc hội thông qua: chậm chạp, tỉ mỉ và có nhiều bất hòa.

Các ứng viên hàng đầu để so tài cùng Canelo từ trước vốn là Sergiy Derevyanchenko và Billy Joe Saunders. Tuy nhiên lúc này họ đã được thay thế bằng những cái tên có vị thế thấp hơn như John Ryder, David Lemieux và Jason Quigley.

Sau vụ Saunders rút lui, Canelo vẫn chưa tìm được đối thủ mới.

CEO của công ty Golden Boy là Oscar De La Hoya, đồng thời là người tổ chức của Canelo cho biết: “Những võ sĩ ngày nay tăng giá của bản thân vì họ không muốn thi đấu. Sở dĩ như vậy vì có một số người thì thầm bên tai họ rằng bản thân họ đáng giá hơn so với thực tế.

Điều đó thật bực bội. Rất khó khăn, nhưng giống như tôi đã nói, chúng tôi đã quen với kiểu kinh doanh này trong một thời gian dài. Chúng tôi biết cách đối phó với các võ sĩ, nhà quản lý cũng như cố vấn thường nói bên tai họ. Chúng tôi chưa từng thất bại và sẽ tiếp tục tạo ra trận đấu hay nhất có thể.

Theo huyền thoại 47 tuổi, các võ sĩ nên nhìn nhận lại giá trị của bản thân giữa lúc khó khăn này.

Sự thật bạn đấu với Canelo không có nghĩa là bạn tạo ra cái giá gấp 3 hay 4 lần bình thường. Bạn phải xem xét nó trong hoàn cảnh đại dịch. Đây là một thời điểm hoàn toàn khác và các tay đấm phải chịu cắt giảm.

Nhưng đó lại là điều mà họ không nhận ra. Bạn phải đánh bại nhà vô địch để nhận được số tiền xứng đáng với nhà vô địch.”

Kết thúc phát biểu của mình trên SI Boxing Podcast, De La Hoya khẳng định mình vẫn đang nỗ lực đàm phán với các đối thủ và sẽ cho ra một kết quả cụ thể trong vài ngày tới.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr