(Vothuat.vn) – Hung hãn, đáng sợ, “máu lạnh” trên sàn đấu là vậy, song ít ai biết được rằng Mike Tyson đã phải rơi lệ trước khi thượng đài.

Mike Tyson là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất làng quyền Anh. Danh xưng “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” là minh chứng cụ thể nhất. Tuy vậy, ít ai biết được rằng “Mike Thép” thường xuyên phải rơi lệ mỗi khi thượng đài.

“Tôi luôn khóc trước khi thượng đài. Đó chính là con người tôi,” Tyson chia sẻ trên HotBoxin Podcast của mình.

Tyson là “sát thủ” đích thực trên võ đài.

“Lúc đó, tôi đã sẵn sàng để thay đổi mình thành một con người khác, mà bản thân tôi không hề thích thú. Khi đó, mọi thứ với tôi không chỉ là so găng. Tôi mang trong mình đủ mọi thứ, như ghen tị, đố kị, tội lỗi.”

Hiện tại, Tyson đang chuẩn bị cho màn tái xuất quyền Anh ở tuổi 54. Evander Holyfield được cho là đối thủ tiềm năng nhất của “Mike Thép”. Chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra, song, huyền thoại người Mỹ khẳng định dù đối thủ là ai đi nữa, thì họ sẽ không phải chạm trán với Tyson “của ngày hôm qua”.

Ở tuổi 54, Tyson đã phần nào chế ngự “phiên bản” hung hãn cuả mình.

“Gã ta là bản ngã của tôi, gã ta không muốn rời xa tôi. Hiện tại, gã ta đã bị tôi kiểm soát tốt hơn. Song, hắn luôn lén lút chờ thời cơ xuất hiện,” cựu tay đấm người Mỹ trải lòng về một phiên bản khác trong mình.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr