(Vothuat.vn) – Tony Khan, chủ tịch công ty đô vật giải trí All Elite Wrestling (AEW) tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh Mike Tyson chạm trán Chris Jericho.

Giữa tháng 5 vừa qua, Mike Tyson thu hút sự chú ý với màn xuất hiện ở AEW. Tại đây, cựu tay đấm người Mỹ đã có màn tương tác thú vị với huyền thoại của WWE, Chris Jericho. Sau màn xé áo khiêu khích Jericho, Tyson lao vào như muốn ăn tươi nuốt sống đối thủ. Dĩ nhiên, mọi thứ đều nằm trong kịch bản từ trước.

Tyson gây ấn tượng trong lần xuất hiện ở AEW.

Trong chia sẻ mới đây trên podcast của Eric Bischoff và Conrad Thompson, Tony Khan – chủ tịch AEW đã “bật đèn xanh” để Tyson trở lại sàn đô vật này thêm một lần nữa.

“Tôi rất thích Tyson. Anh ấy đã làm rất tốt trong lần xuất hiện ở Double of Nothing và đông đảo người xem đón nhận. Tôi thật sự rất quý trọng anh ấy. Tôi rất vui nếu chúng tôi đạt thỏa thuận cho sự trở lại của anh ấy. Có rất nhiều trận đấu hấp dẫn trong tương lai, song sẽ thật tuyệt nếu Tyson chạm trán Jericho,” Khan cho hay.

Chủ tịch AEW chờ đợi kèo đấu trong tương lai giữa Tyson và Jericho.

Trước đó, Jericho từng để ngỏ khả năng đối đầu “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” trong tương lai. ““Hiện tại, chúng tôi đang suy nghĩ và thảo luận. Nghĩ xem, Jericho đối đầu Tyson theo thể thức đô vật, đường phố hoặc quyền Anh… đó sẽ là sự kiện to lớn.

Khi bạn có trong tay một biểu tượng của làng quyền Anh, đối đầu một trong những đô vật giải trí vĩ đại nhất, mọi thứ đều trở nên quá dễ dàng. Tôi thậm chí chưa đạt một phần trăm của Mike Tyson, song tôi đã tập quyền anh trong 6 năm,“ đô vật sinh năm 1970 cho hay.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr