(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Anh vẫn rất tức giận vì tay đấm đến từ nước Mỹ từ chối trao cho mình cơ hội thách đấu ở danh hiệu WBC trước đây.

Deontay Wilder đã đánh mất danh hiệu WBC hạng nặng sau trận thua không thể tranh cãi trước Tyson Fury vào tháng Hai ở Las Vegas.

Và Dillian Whyte, là người ủy nhiệm thách đấu của đai WBC, sẽ phải được trao cơ hội ở thời điểm muộn nhất là vào tháng Hai năm sau. Anh đã rất hài lòng về “sự băng hà của đức vua Wilder” khi bản thân không thể so tài cùng đối thủ người Mỹ trước khi cuộc tái đấu giữa Wilder và Fury diễn ra.

Tay đấm gốc London trước đây đã từng gắn cho Wilder biệt danh “kẻ hèn nhát dối trá” và anh tiếp tục công kích nhà cựu vô địch thế giới sau khi võ sĩ 34 tuổi tung ra video kế hoạch cho trận so tài lần 3 với Fury (Đã được công bố chính thức bởi Bob Arum).

Whyte chưa bao giờ “tha thứ” cho Wilder.

Wilder phát biểu trong video của mình:

“Chào những người hâm mộ của tôi, với tình cảm của mình đối với mọi người trên khắp thế giới, tôi muốn nói cho tất cả các bạn biết rằng tôi đang ở đây. Nhà vua của các bạn ở đây và không đi đâu cả, vì cuộc chiến chỉ mới bắt đầu.

Tôi sẽ đứng lên một lần nữa đầy mạnh mẽ. Tôi là vua và không ai có thể lấy đi niềm kiêu hãnh của tôi. Tôi là một chiến binh, một vị vua không bao giờ bỏ cuộc, một vị vua sẽ chiến đấu đến chết.

Nếu ai không hiểu điều đó, không hiểu chiến đấu để làm gì thì chúng ta sẽ vùng dậy và lấy lại danh hiệu. Tôi sẽ trở lại, chúng ta sẽ ngẩn cao đầu vì đức vua của các bạn đang có tinh thần rất tốt, chúng ta sẽ trổi dậy như phượng hoàng từ đám tro tàn để lấy lại ngôi vương.

Tay đấm người Mỹ muốn lấy lại danh hiệu WBC vừa mất.

Tôi sẽ gặp các bạn trong vài tháng nữa, cho cuộc chiến mới bắt đầu. Gửi tất cả tình yêu đến những người hâm mộ của tôi.”

Và, đáp lại những tuyên bố của Wilder, Whyte chỉ lạnh lùng thốt ra hai từ đầy châm biếm: “Đáng thương“.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr