“McGregor rất biết lựa con mồi”

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov mới đây đã tiếp tục đưa ra những nhận xét mang chất “dìm hàng” dành cho Conor McGregor.

Vào tháng 04 tới, Khabib Nurmagomedov sẽ bước vào trận đấu đầy nhọc nhằn trước Tony Ferguson. Tuy nhiên “Độc cô cầu bại” người Nga dường như đang rất tự tin vào khả năng chiến thắng của mình, khi anh liên tục nói về đối thủ tiếp theo mà UFC đã sắp xếp – Conor McGregor.

Mới đây Khabib tiếp tục khẳng định McGregor chỉ là một sản phẩm truyền thông của UFC, với việc luôn được ưu tiên đấu với các võ sĩ không thật sự đẳng cấp.

Điển hình như Khabib đã lấy “Cowboy” Cerrone, người đã bị McGregor hạ gục cực nhanh tại sự kiện UFC 246 đầu năm nay, ra làm ví dụ:

“Cowboy đã thua tất cả các trận đấu chính anh ấy tham gia. Tôi không nhớ lần gần nhất anh ấy thắng. Trong 10 trận vừa qua, anh ấy thua tới 6 hay 7 trận thì phải. Cowboy không phải là một võ sĩ top đầu ở Lightweight hay Welterweight hiện tại. Có thể anh ấy là một võ sĩ nổi tiếng, nhưng thời của Cowboy đã qua rồi.”

“Conor chọn đối thủ rất tốt. Giờ đây, anh ta trở lại và hạ Cowboy, lúc đó mọi người bắt đầu “Ồ, anh ấy đã trở lại rồi.” Không, anh ta phải đấu với một đối thủ khó nhằn thực sự như Justin Gaethje hoặc ai đó tương tự. Anh ta phải cắt cân và trở lại Lightweight, đó là ý kiến của tôi.”

Xuân Anh


Tin liên quan: