loading...

(Vothuat.vn) – Chỉ hơn 6 tuần trước trận chiến với Alexander Povetkin, tay đấm hạng nặng người Anh Dillian Whyte đã quyết định tìm kiếm một người huấn luyện mới.

Whyte – người đứng thứ 2 ở hạng nặng theo bầu chọn của The Ring – vừa công bố trên truyền thông vào thứ Tư rằng anh không còn làm việc với huấn luyện viên Mark Tibbs nữa, kết thúc khoảng thời gian 4 năm họ hợp tác cùng nhau.

Tibbs và Whyte những ngày còn làm việc cùng nhau.

“Mark Tibbs và tôi đã không còn mối quan hệ võ sĩ và người huấn luyện nữa. Tôi đang tập luyện ở Bồ Đào Nha, Mark thì có một gia đình trẻ và công việc tại phòng tập ở Anh. Và như vậy mọi thứ trong công việc đã không diễn ra như chúng tôi mong đợi.

Mark gia nhập đội của tôi cách đây 4 năm và đã giúp tôi trở thành một võ sĩ đẳng cấp thế giới như bây giờ. Mark là một HLV tuyệt vời và tôi luôn biết ơn anh ấy cũng như bố anh ấy (Jimmy) vì tất cả những gì họ làm.”

Tin tức này được công bố sẽ gây ngạc nhiên cho khá nhiều người vì không có một dấu hiệu báo trước nào rằng nó sẽ xảy ra. Tay đấm bất bại ở hạng bán nặng Richard Riakporhe (được quản lý bởi Whyte) cũng cho biết anh đã có buổi chia tay cảm động với Tibbs.

Phải chăng Whyte muốn học theo Fury, thay đổi HLV trước đại chiến để tìm vận may?

Đang tập luyện ở Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Povetkin, Whyte (27-1, 18 KOs) được dự đoán sẽ không công bố người huấn luyện mới một cách nhanh chóng. Về đối thủ của anh, tay đấm người Nga được The Ring xếp thứ 6 ở hạng nặng.

Dương Quang


Tin liên quan:

 

languarr