loading...

(VoThuat.vn) – Kamaru Usman rất muốn chiếc đai BMF là 1 phần trong cuộc chiến với Jorge Masvidal ở sự kiện UFC 251 – Fight Island sắp tới nhưng không thành.

Kamaru Usman sẽ đối đầu với Jorge Masvidal trong trận tranh chiếc đai hạng cân bán trung (welterweight) tại sự kiện UFC 251 – Fight Island vào ngày 12/07 (giờ Việt Nam) tới.

Thực tế, Jorge Masvidal là kẻ thách thức sắp tới cũng đang sở hữu 1 danh hiệu khác của hạng cân bán trung khá đặc biệt mang tên BMF sau khi đánh bại Nate Diaz vào tháng 11 năm ngoái (UFC 244). Và Usman rất muốn chiếc đai đó là 1 phần trong cuộc chiến sắp tới, tuy nhiên mặc anh nài nỉ lẫn khủng bố chủ tịch UFC Dana White, ông bầu 50 tuổi vẫn thẳng thừng gạt phăng.

Jorge Masvidal đang sở hữu chiếc đai BMF.
Jorge Masvidal đang sở hữu chiếc đai BMF.

“Nó sẽ không có trong hàng. Thật tệ khi Usman muốn nó trong hàng.” Chủ tịch Dana White xác nhận với TMZ Sports.

“Anh ấy không ngừng nhắn tin cho tôi rằng “Tôi không hiểu tại sao chiếc đai đó không có trong hàng. Thằng cha đó cứ chạy khắp nơi và khoe khoang rằng mình là nhà vô địch BMF.””

“Anh ta như kiểu “Tôi muốn đoạt lấy tất cả. Hắn sẽ không lấy được danh hiệu của tôi và tôi thì đoạt chiếc đai BMF của anh ta.””

“Tin tôi đi, Usman đã không ngừng khủng bố tôi về điều này.”

 

Kamaru Usman muốn giành chiếc đai BMF của Masvidal.
Kamaru Usman muốn giành chiếc đai BMF của Masvidal.

Được biết, chiếc đai BMF được trao cho Masvidal sau khi anh đánh bại Nate Diaz ở sự kiện UFC 244 trong 1 trận đấu nhiều tranh cãi.

Theo chủ tịch Dana White, chiếc đai BMF có thể sẽ không trở lại nữa: “Nó giống như kiểu 1 danh hiệu chỉ có 1 lần.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr