loading...

(VoThuat.vn) – Một thành viên trong đội của Conor McGregor đã lên tiếng thách thức “ngôi sao đình đám” của làng boxing thời gian gần đây.

Sau màn tranh luận kéo dài giữa người đấu tập của McGregor – Dillion Danis – cùng Jake Paul, võ sĩ MMA 28 tuổi rất muốn cả hai giải quyết mọi chuyện bằng “nắm đấm”. Vậy nên, Danis đã thách đấu ngôi sao Youtube người Mỹ trong một tuyên bố đầy tự tin.

Danis muốn đối đầu với Paul trên võ đài.

Cách đây chưa lâu, Paul đã hạ knockout nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley đầy ấn tượng trong màn so găng lần 2 giữa họ tại Florida. Với kết quả nói trên, hiện “Problem Child” đang sở hữu thành tích toàn thắng sau 5 lần thượng đài chuyên nghiệp.

Nhưng Danis hoàn toàn không e ngại Paul, trong một bình luận trên trang Twitter cá nhân, võ sĩ sinh năm 1993 viết: “Nếu Jake Paul khiến tôi ‘ngủ’, tôi sẽ giải nghệ mãi mãi.”

Thực tế, cuộc đấu khẩu giữa cả hai bắt đầu từ năm 2018, lúc Paul vừa mới chuyển sang thi đấu boxing. Tuy nhiên, tay đấm 24 tuổi chưa bao giờ quan tâm đến việc so tài cùng võ sĩ đồng hương. Mục tiêu của Paul là những nhân vật tên tuổi ở môn quyền Anh và UFC.

Mới nhất, chàng trai sinh ra tại Ohio đã nhắm đến những đấu sĩ được “ông trùm” Dana White quản lý. Paul chỉ trích chủ tịch UFC vì cách White đối xử với các võ sĩ, đồng thời cho rằng người đàn ông quyền lực này là một “sự cản trở” đối với trận đấu đầy tiềm năng giữa mình với McGregor.

“Nếu như Dana để Conor bỏ qua giao kèo và thực hiện một trận đấu boxing, tôi nghĩ đó là điều cần thiết để trận đấu này diễn ra.

Mục tiêu tiếp theo của “Problem Child” là McGregor.

Và tôi cho rằng nó sẽ được thực hiện. Nếu Conor tiếp tục thua trận – anh ta đang có thành tích 1-4 trong 5 năm gần đây – vậy thì Dana chẳng thể làm gì với anh ta nữa cả.

Thế nên, hãy kiếm tiền từ Conor lần cuối đi. Nhưng quản lý của anh ta và quản lý của tôi là những người bạn tốt, cố vấn của tôi cũng vậy. Họ đã nói chuyện nhiều lần về việc biến trận đấu này thành hiện thực.” – Paul phát biểu trong cuộc trò chuyện với Graham Bensinger.

Nhìn lại chiến thắng lần 2 của Jake Paul trước Tyron Woodley:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr