(VoThuat.vn) – Jake Paul chỉ xem AnEsonGib là một “người gác cửa” trên hành trình giúp người anh trai nổi tiếng Logan Paul trả món nợ thất bại trước KSI.

Vào ngày 30 tháng 1 tới đây tại Miami, Jake Paul và AnEsonGib sẽ thượng đài trong trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của cả hai.

Jake Paul so găng AnEsonGib vào ngày 30 tháng 1 ở Miami.

Đây là trận đấu undercard cho màn so găng giữa Demetrius Andrade vs Luke Keeler, đồng thời là trận quyền anh chuyên nghiệp thứ hai giữa các YouTuber được quảng bá bởi Eddie Hearn.

Trước đó, ông bầu của Joshua đã đứng ra tổ chức màn so găng giữa KSI và Logan Paul vào tháng 11 năm ngoái. Ở màn so găng này, phần thắng thuộc về KSI nhờ Paul bị trừ 2 điểm do ra đòn sai luật.

Trận đấu với Gib là bước mở đầu cho Jake trên con đường trả món nợ thất bại của anh trai Logan trước KSI.

Chia sẻ trên Sky Sports trong buổi họp báo, Jake Paul cho hay: “Gib là một người gác cửa với tôi. Một thứ gì đó để lau giày cho tôi trên con đường báo thù cho anh trai. Anh tôi thua vì bị trừ hai điểm. Đó là một chiến thắng gây tranh cãi của KSI. Sau khi tôi đánh bại Gib, KSI sẽ phải trả giá.”

Để chuẩn bị cho màn so găng sắp tới, Jake Paul đã nhờ cậy sự giúp đỡ của cựu vô địch thế giới ‘Sugar’ Shane Mosley. Trong khi đó, AnEsonGib đang được chỉ dạy bởi Viddal Riley, người trước đây từng dõi theo KSI trong chiến thắng trước Logan Paul.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr