(VoThuat.vn) – Tyson Fury đang hướng đến những trận đấu với Deontay Wilder và Anthony Joshua. Đồng thời, nhà vô địch WBC cũng tiết lộ “kế hoạch cuộc đời” sau khi rời xa võ đài.

Tay đấm bất bại người Anh tin rằng, bản thân còn tối đa là 5 trận đấu nữa trong sự nghiệp boxing chuyên nghiệp của bản thân, trong đó bao gồm 2 cuộc đại chiến với Wilder và Joshua.

Fury hướng đến việc treo găng sau khi đánh bại Wilder và Joshua.

Dù thế, Fury vẫn có kế hoạch gắn bó với môn thể thao này sau khi không còn tranh tài ở các sàn đấu hạng nặng.

“Khi tôi kết thúc sự nghiệp với tư cách là nhà vô địch sau 4 hay 5 trận đấu nữa, tôi sẽ cùng Sugar bắt tay vào công việc mới. Chúng tôi sẽ huấn luyện vài võ sĩ trẻ tuổi. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều này bằng cách liên hệ với những tài năng triển vọng trên khắp toàn cầu.

Mong rằng chúng tôi sẽ tìm ra một nhà vô địch hạng nặng mới. Đó sẽ là một điều rất đáng kinh ngạc, thậm chí là một thành tựu còn lớn hơn việc tôi giành được tất cả các đai vô địch.

“Vua Gypsy” muốn trở thành một người huấn luyện giống như SugarHill sau khi rời xa sàn đấu.

Với tôi, nó khó khăn hơn. Trên võ đài, tôi biết chính xác điều mình phải làm để giành chiến thắng. Nhưng khi là một ai đó khác mà bạn không thể hoàn toàn điều khiển được, đó sẽ là một thử thách cực lớn.

Nhưng tôi thật sự muốn làm điều đó. Tôi đã gắn bó với quyền Anh cả đời mình, tôi biết rõ trò chơi này. Với nó, tôi vẫn là một nhân vật lớn của boxing, chỉ là không còn bị đấm vào mặt nữa.” – Fury chia sẻ trên Daily Mail.

“Vua Gypsy” từng dự định thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Joshua vào tháng Tám, dù thế hội đồng phân xử tại Mỹ đã yêu cầu võ sĩ này phải đấu với Wilder lần 3 theo đúng thỏa thuận. Hai tay đấm đầy duyên nợ này sẽ chạm trán một lần nữa vào ngày 24 tháng Bảy tới tại Las Vegas.

Trong khi đó, Joshua dự kiến sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Oleksandr Usyk vào ngày 25 tháng Chín.

Xem Tyson Fury tập luyện nhằm mục đích “tiêu diệt” Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr