loading...

(VoThuat.vn) – Nếu diễn ra, màn so găng lần 4 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ được người hâm mộ lẫn giới chuyên môn hết sức quan tâm.

Fury và Wilder đã so tài cùng nhau 3 lần, tất cả đều diễn ra trên đất Mỹ. Ngoài trận hòa đầu tiên vào năm 2018, “Vua Gypsy” đánh bại “Oanh tạc cơ sắt” trong 2 cuộc đối đầu còn lại theo theo hình thức knockout.

Fury vẫn đang bất bại ở thời điểm hiện tại.

Tưởng chừng như câu chuyện liên quan đến hai ngôi sao hàng đầu ở võ đài hạng nặng đã kết thúc thì mới đây, WBC đã yêu cầu Wilder thượng đài cùng Andy Ruiz nhằm tìm ra người thách đấu đai vô địch đang được Fury nắm giữ.

Được biết, dù luôn đối mặt với những khó khăn nhất định khi chạm trán cựu vương người Mỹ, nhưng Fury vẫn khẳng định sẵn sàng tái đấu Wilder một lần nữa. Tay đấm bất bại của nước Anh chia sẻ cùng BT Sport:

“Deontay Wilder lúc này sẽ đấu với Andy Ruiz Jr để tìm ra người tranh đai cùng tôi. Trận đấu thứ 4 giữa chúng tôi sẽ rất đáng kinh ngạc nếu diễn ra ở Wembley một lần nữa, đúng chứ? Tôi đã thượng đài ở đó [nước Mỹ] 3 lần. Và nếu anh ta muốn lần thứ 4, anh ta phải đến đây.”

Fury muốn Wilder phải đến Anh để đấu trận thứ 4.

Fury sẽ trở lại sàn đấu hạng nặng vào ngày 3 tháng Mười Hai tới, trong trận chiến bảo vệ ngôi vương trước Derek Chisora tại London. “Vua Gypsy” từng đánh bại “Del Boy” 2 lần trong quá khứ nên trận đấu nói trên được dự đoán không quá khó dành cho nhà vô địch WBC.

Về phần Wilder, ngôi sao 37 tuổi vừa có màn tái xuất ấn tượng hồi giữa tháng Mười. Trong cuộc đọ sức cùng Robert Helenius tại New York, “Oanh tạc cơ sắt” hạ gục đối thủ ngay ở hiệp đầu tiên.

Tyson Fury tập luyện trước cuộc tái đấu Derek Chisora:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr