Fury: “Tôi sẽ đấu với Francis Ngannou tại Las Vegas”

(VoThuat.vn) – Tyson Fury tin rằng cuộc đụng độ giữa bản thân với nhà vô địch UFC Francis Ngannou sẽ diễn ra, không sớm thì muộn.

Thời gian gần đây, nhà vô địch WBC hạng nặng người Anh đã có những lời lẽ qua lại với Ngannou thông qua các kênh truyền thông. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ sớm đạt được thỏa thuận so găng trong thời gian tới.

Chia sẻ cùng iFL TV, Fury cho rằng trận đấu trên có thể phá vỡ nhiều kỷ lục: “Tôi sẽ đấu với Francis Ngannou tại Las Vegas vào năm tới – trong tháng Hai hoặc tháng Ba.”

Fury dự định sẽ so tài cùng Ngannou.

Chưa có cuộc thảo luận nào trong năm nay, bởi vì tôi có một vài trận đấu boxing phải tham gia. Nhưng năm sau, chúng tôi có thể tạo ra những màn đọ sức điên rồ.

Nó sẽ là một trận đấu khổng lồ – tôi tin rằng nó sẽ phá vỡ mọi kỷ lục về trả tiền theo lượt xem ở Mỹ. Hai nhà vô địch hạng nặng sẽ mặt đối mặt trên võ đài.”

Hiện tại, “Vua Gypsy” đã được lên lịch để bảo vệ danh hiệu trước Dillian Whyte vào một ngày trong tháng Tư. Và nếu vượt qua đối thủ đồng hương, tay đấm bất bại 33 tuổi sẽ đối đầu với người thắng trong trận tái đấu giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk nhằm thống nhất các danh hiệu hạng nặng.

Ở trận đấu gần nhất vào tháng Chín năm ngoái, Usyk đã đánh bại Joshua bằng tính điểm sau 12 hiệp so găng tại London. Võ sĩ người Ukraine đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao thực sự ở hạng cân trên 90 kg chỉ sau 3 trận đấu. Trước đó, “Mèo Olek” cũng từng thống nhất cả 4 danh hiệu lớn của hạng bán nặng vào năm 2018.

Về phần Fury, nhà vô địch sinh ra tại Manchester đã trải qua 3 trận đấu “để đời” cùng Deontay Wilder ở những cuộc thượng đài gần nhất. Trong đó, “Vua Gypsy” hòa trận đầu tiên và thắng knockout “Oanh tạc cơ sắt” ở 2 cuộc tái đấu sau đó.

Màn tranh tài boxing vs MMA được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Nếu trận đại chiến giữa Fury và Ngannou diễn ra, nó sẽ là cuộc đụng độ boxing – MMA đáng chú ý nhất trên toàn cầu, sau màn so tài giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor năm 2017.

Những phút thăng hoa của Tyson Fury trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan: