(Vothuat.vn) – Sau cuộc trò chuyện với “Oanh tạc cơ sắt” Deontay Wilder, huyền thoại George Foreman tuyên bố rằng anh sẽ dễ dàng đánh bại Tyson Fury trong trận chiến thứ 3 giữa hai người.

Huyền thoại quyền Anh hạng nặng 71 tuổi đã cố vấn cho Wilder sau thất bại của anh trước Fury hồi tháng Hai, thậm chí ông còn đề nghị hướng dẫn tập luyện cho nhà cựu vô địch WBC.

Foreman muốn huấn luyện Wilder để giúp anh đánh bại Fury.

Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu với Fury ngay lập tức sau trận thua và khi được hỏi liệu tay đấm người Mỹ có cơ hội giành lại đai WBC từ “Vua Gypsy” hay không, Foreman đã nói với TMZ:

“Không những đánh bại anh ta, [Wilder] còn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Hãy cho cậu ấy một cơ hội khác, cậu ta sẽ chứng tỏ với bạn điều đó.”

Foreman đã thuyết phục để gặp mặt Wilder sau khi anh bị soán ngôi vô địch và có vẻ võ sĩ 34 tuổi đã chấp nhận đề nghị từ ông.

“Tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với cậu ấy. Tôi nói về nó vì tôi cũng từng ở vị trí thất bại khi thua trận đấu ở châu Phi [thua Muhammad Ali ở Cuộc Ẩu đả trong Rừng]. Chỉ có tôi biết được cậu ấy phải trải qua những gì, Wilder phải sống với thất bại đó nhưng tôi có thể cho cậu ta thấy làm thế nào để đối mặt với nó và trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều này.”

Huyền thoại 71 tuổi từng mất danh hiệu WBA, WBC, The Ring sau trận thua trước Ali tại Kinshasa năm 1974.

Với đại dịch Corona đang hoành hành hiện tại, trận đấu lần 3 giữa Fury và Wilder dự kiến sẽ diễn vào nửa sau của năm 2020. Một số cuộc đối đầu đáng chú ý trong làng quyền Anh như Joe Joyce vs Daniel Dubois, Derek Chisora vs Oleksandr Usyk và Dillian Whyte vs Alexander Povetkin cũng đã đều bị hoãn lại.

Dương Quang


 

Tin liên quan:

 

 

loading...

languarr