Hạ gục ‘Tiến sĩ búa thép’, Joshua vẫn bị xem thường ra mặt

loading...

Dù Anthony Joshua đang nhận được rất nhiều lời khen tặng từ truyền thông sau chiến thắng trước Wladimir Klitschko, nhưng anh vẫn bị một người khinh thường.

“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko
Klitschko cân nhắc tái đấu với Joshua

Đó chính là Tyson Fury. Cụ thể trong một phát biểu mới đây, gã hề thành Manchester đã cho biết: “Chỉ có một cuộc chiến ở đây, trận chiến lớn nhất trên thế giới và mọi người đều biết điều đó, đó là cuộc đấu giữa những tay đấm hạng nặng, là trận đấu giữa tôi với AJ. Và tôi chắc chắn có thể đánh bại AJ với một tay để sau lưng.”

“Tôi cũng vắng bóng sàn đấu trong khoảng thời gian dài tương tự Klitschko, song điểm khác biệt là tôi 28 chứ không phải 41 tuổi. Tôi thậm chí chẳng cần đến việc khởi động nếu Joshua muốn.”

Cần biết rằng Tyson Fury chính là đối thủ mà Joshua đã gọi đích danh khiêu chiến sau khi hạ gục ‘Tiến sĩ búa thép’ Klitschko vào cuối tuần qua. Tuy nhiên việc trận đấu giữa Fury và Joshua có thể xảy ra hay không vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cụ thể vào thời điểm hiện tại, Fury vẫn đang gặp rắc rối trong việc xin lại giấy phép thi đấu từ Hội đồng quyền anh vương quốc Anh (BBBofC). Theo dự kiến thì vào tuần tới, Fury sẽ có thêm một buổi điều trần trước BBBofC vào tuần sau để lắng nghe phán quyết về tương lai của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=y-ZiPlCKK_M

Xuân Anh

languarr