(VoThuat.vn) – Người đại diện Eddie Hearn nói về những đối thủ sắp tới của ngôi sao boxing Canelo Alvarez và sự lựa chọn “sai lầm” trong quá khứ.

Canelo hiện đã được lên lịch để so găng lần 3 cùng Gennady Golovkin vào ngày 17 tháng Chín tới tại Las Vegas. Nếu giành chiến thắng, nhiều khả năng tay đấm người Mexico sẽ có cuộc tái đấu với Dmitry Bivol, nhằm phục thù trận thua hồi tháng Năm.

Canelo đặt mình vào thế khó khi thách đấu và để thua Bivol.

Sau đó, Canelo sẽ tiếp tục tham gia cuộc thượng đài còn lại trong hợp đồng được ký với công ty của Hearn. Ông bầu 43 tuổi cho rằng người từng vô địch thế giới 2 lần ở hạng trung – David Benavidez – là một đối thủ tiềm năng dành cho võ sĩ được mình đại diện.

Trước khi màn tranh tài giữa Canelo và Benavidez diễn ra, Hearn muốn nhìn thấy võ sĩ người Mỹ đánh bại những đối thủ thuộc top đầu khác, điển hình như Caleb Plant.

“[Về 3 trận đấu tiếp theo của Canelo,] Gennady Golovkin, Dmitry Bivol, và tôi nghĩ rằng Benavidez sẽ tạo ra một trận đấu lớn, vào đúng thời điểm.” – Hearn chia sẻ trong The DAZN Boxing Show.

Trước khi ký hợp đồng với Hearn, Canelo từng được đề nghị một thỏa thuận “có lợi hơn” cùng Premier Boxing Champions. Giao kèo này bao gồm 2 trận đấu với Benavidez và nhà vô địch bất bại hạng trung Jermell Charlo.

Ngôi sao người Mexico sẽ không thất bại nếu quyết định đấu với Benavidez và Charlo?

Nhưng sau cùng, Canelo đã chọn “đường khó” khi cộng tác cùng Hearn và tham gia những cuộc thượng đài với Bivol và Golovkin. Nhà tổ chức boxing xứ sương mù nói về điều này:

“Khi mọi người nói đến việc Canelo nên đấu với Benavidez và Charlo, những người sẵn sàng so găng cùng cậu ấy ở hạng siêu trung, thì điều đó không hề tác động đến Canelo.

Lúc chúng tôi thảo luận về Bivol, Canelo thích thú với ý tưởng chuyển lên hạng dưới nặng và thách thức người nào đó. Có lẽ cậu ta không nên làm như vậy. Có lẽ cậu ấy nên đấu với Charlo. Nhưng Canelo phải được tôn trọng vì tự đặt mình vào tình thế khó như vậy.” – Hearn cho biết.

Canelo Alvarez tập luyện kỹ năng phòng thủ:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr