(Vothuat.vn) – Người tổ chức của Dillian Whyte là Eddie Hearn đang lo ngại tay đấm mà mình đại diện sẽ trực tiếp tấn công đối thủ sắp tới khi hai người được cách ly tại khách sạn Fight Camp.

Dillian Whyte và Alexander Povetkin sẽ quyết đấu vì danh hiệu WBC ‘tạm thời’ vào ngày 22 tháng Tám tại Matchroom’s Fight Camp ở Brentwood.

Hearn giải thích rằng Whyte không phải là một người dễ chịu trong tuần thi đấu này, và phòng của anh lại ở cùng tầng với Povetkin tại khách sạn của họ. Nhà tổ chức người Anh đang xem xét chuyển phòng của Whyte nhằm tránh một kịch bản ẩu đả trước trận chiến của anh với đối thủ người Nga.

Cùng với Joshua, Hearn là người đại diện của “Kẻ vồ người” Dillian Whyte.

“Lo lắng của tôi đang tăng lên vì British Boxing Board of Control. Vấn đề khiến tôi e ngại là Whyte và Povetkin được xếp ở chung khách sạn, không những vậy mà còn chung tầng lầu và hành lang. Nếu Whyte va chạm với Povetkin ở hành lang hay trên bãi cỏ thì chúng ta sẽ không lường được hậu quả có thể xảy ra.

Tôi đã nói chuyện với Whyte trước đó. Chúng tôi thảo luận về việc thuê 1 chiếc Winnebago cho anh ta sử dụng, trong khu vực cách ly của khách sạn. Tôi biết việc này có chút âm mưu, nhưng tôi không tìm ra giải pháp nào khác. Trong tuần thi đấu của mình, Whyte là một cá nhân không dễ chịu, tôi thành thật với bạn như vậy. Thế nên, vì vấn đề an toàn của sự kiện, tôi muốn tìm cách tách riêng Whyte và Povetkin ra vào tuần sau.”

Nhà tổ chức người Anh lo ngại Whyte và Povetkin có thể “động thủ” bên ngoài sàn đấu.

Ở sự kiện Matchroom’s Fight Camp, trận đấu giữa Whyte là Povetkin là trọng tâm, nhưng ngoài nó ra thì còn có những trận đấu khác và nhiều võ sĩ khác. Nếu 2 tay đấm nêu trên xảy ra xung đột thì sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện. Vì vậy, lo lắng của Hearn là hoàn toàn không thừa.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr