loading...

(Vothuat.vn) – Người huấn luyện của Dillian Whyte là Mark Tibbs đã bày tỏ sự thất vọng với tay đấm người Anh sau khi nhận được “lời chào tạm biệt”.

Whyte, người chuẩn bị đối đầu với Alexander Povetkin vào ngày 22 tháng Tám, đã thông báo việc chia tay với HLV Tibbs trên Instagram cách đây 3 ngày. Tưởng chừng như đây là một kết thúc êm đẹp với cả 2 phía thì mới đây, người trong cuộc đã có những phát biểu khiến người ta bất ngờ.

“Tôi đã rất, rất sốc và kinh ngạc. Tôi đã đến và đi khỏi Bồ Đào Nha vài lần khi thời gian trận đấu giữa Dillian và Povetkin thay đổi. Tôi có nhiều thứ phải làm ở London, tôi phải chắc gia đình mình gồm bố mẹ cùng con trai vẫn ổn và tôi vẫn sẵn sàng với công việc. Tôi đã gửi tin nhắn vào ngày 26 hoặc 28 tháng Sáu cho đội của Whyte là tôi vẫn ổn và sẽ tới đó (Bồ Đào Nha) ngay. Tôi nghĩ thế nhưng không nghe thấy điều gì cho đến vài ngày gần đây, khi Neil Sibley (luật sư của Dillian) tiếp xúc với tôi và nói rằng ‘Whyte sẽ không làm việc với anh nữa’.

Bên cạnh công việc thì Tibbs rất quan tâm đến gia đình nhỏ của mình.

Tôi sẽ xây dựng lại mọi thứ. Tôi có những người quen bên cạnh và một phòng tập ở Essex sẽ mở cửa vào cuối tháng. Vậy nên tôi sẽ làm lại và hy vọng sẽ tạo nên một vài nhà vô địch.

Tôi khá khó chịu vì thiếu những thông tin từ Dillian. Tôi gửi tin nhắn nói sẽ có mặt cùng anh ta khi trận đấu được công bố, và chỉ vài ngày sau luật sư của Dillian bảo không cần sự phục vụ của tôi nữa. Có lẽ anh ta không hài lòng về việc thay đổi thời gian thi đấu, nhưng đó không phải là lỗi của tôi. Virus Corona làm ảnh hưởng cả thế giới.

HLV người Anh có đóng góp không nhỏ trong thành công của Whyte.

Tôi thất vọng về điều điều đó. Nhìn lại thời gian 4 năm qua, tôi đã cùng Dillian đi từ tay đấm nghiệp dư đến kẻ thách đấu số 1 thế giới. Tôi nghĩ mình đã làm tốt. Không biết điều gì sẽ đến sau này, nhưng tôi chúc anh ta có được những điều tốt nhất.” – Tibbs chia sẻ trên Boxing Scene.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr