(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC đã có những chia sẻ về khả năng Conor McGregor một lần nữa bước vào lồng Octagon.

Sau màn thể hiện ấn tượng trong chiến thắng trước Donald Cerrone ở UFC 246, NHM Conor McGregor đã rất kỳ vọng vào trận chiến kế tiếp của “gã điên”. Tuy vậy, đại dịch bùng phát đã khiến mọi kế hoạch của UFC và cá nhân McGregor bị đóng băng.

McGregor lần thứ 3 nói lời chia tay UFC.

Chán nản vì “ngồi chơi xơi nước” cũng như sự chậm chạp từ phía UFC trong việc sắp xếp lịch thi đấu, McGregor đã tuyên bố giải nghệ lần thứ 3.

“Tôi đã vạch sẵn kế hoạch, song họ (UFC) không tán thành hoặc cố tình né tránh. Bất cứ điều gì tôi nói ra, họ đều bác bỏ như thể minh chứng quyền lực. Họ đáng lý phải tổ chức trận đấu giữa tôi và Justin cho danh hiệu tạm thời của Lightweight,” võ sĩ Ireland chia sẻ trên ESPN sau tuyên bố chia tay UFC.

Chủ tịch UFC tin vào viễn cảnh McGregor tái xuất.

Phản ứng trước động thái từ McGregor, Dana White cho biết tôn trọng quyết định của võ sĩ Ireland, đồng thời khẳng định không chạy theo những người không muốn thi đấu. Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây trên Fox Sports, chủ tịch UFC đã thắp lên hy vọng cho NHM McGregor:

“Ở thời điểm hiện tại, McGregor đã giải nghệ. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy tái xuất và muốn chạm trán với ai đó vào năm sau.”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr