(VoThuat.vn) – Youtuber đình đám KSI tin tưởng sức trẻ bản thân sẽ hạ gục huyền thoại quyền Anh ở tuổi 54.

Trong đoạn clip đăng tải trên channel Youtube Sideman, KSI – người đang sở hữu 21,9 triệu người theo dõi, tự tin tuyên bố bản thân đủ sức hạ gục Mike Tyson ở thời điểm hiện tại.

“Tôi thật sự nghĩ rằng bản thân có thể hạ gục anh ấy. Tôi là bất khả chiến bại, không ai có thể đánh bại tôi. Tôi nghĩ Logan Paul cũng có thể khuất phục Mike Tyson ở thời điểm hiện tại,” KSI cho hay.

KSI lấn sân quyền Anh trong vài năm trở lại đây.

Tháng 2/2018, KSI lấn sân quyền Anh bằng trận đấu nghiệp dư với Joe Weller. Màn so găng kết thúc ở thời điểm 1 phút 30 giây của hiệp 3, với phần thắng sau cùng thuộc về Youtuber người Anh.

6 tháng sau, KSI bước vào màn so găng với Logan Paul và kết quả là bất phân thắng bại. Cả hai tái đấu vào năm ngoái trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của sự nghiệp. Lần này, KSI giành chiến thắng vì đối thủ bị trừ điểm do ra đòn sai luật.

Phần đông ý kiến cho rằng KSI không “đủ tuổi” trước huyền thoại quyền anh.

Sự nghiệp quyền Anh của KSI rõ ràng không thể sánh bằng với Tyson, nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử boxing. Cơ sở duy nhất để Youtuber 27 tuổi tin vào khả năng đánh bại Mike “Thép” chỉ là sức trẻ. Tuy vậy, nhiều người cho rằng ngay cả khi Tyson đã bước sang tuổi 54, KSI vẫn không có cơ hội quật ngã cựu vương hạng nặng.

“Tyson ở tuổi 100 chống gậy cũng đủ sức đánh bại KSI bằng một tay,” một ý kiến cho hay. Viddal Riley – HLV quyền Anh của KSI cũng tin rằng cậu học trò không đời nào “sống sót” nếu thượng đài với Tyson. “KSI sẽ phải sống sót sau 3 hiệp trong 3 phút, rồi sau đó mới có thể nghĩ đến việc hạ gục Tyson,” Viddal nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr