Huyền thoại Boxing Manny Pacquiao đồng ý so găng cùng Amir Khan

(vothuat.vn) – Theo Talksport, Amir Khan cuối cùng cũng hoàn thành được ý nguyện là đấu với Manny Pacquiao.

Amir Khan hiện đang trở lại phong độ với chiến thắng TKO trước Billy Dib tại Ả rập Saudi hôm 12/7 vừa qua. Đến nay tay đấm này đã có 34 chiến thắng trong sự nghiệp Boxing nhà nghề. Trước đó Khan từng nói rất muốn có một trận đấu với Pacquiao trong sự nghiệp thi đấu.

Mong ước của Khan cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Bên Pacquiao đã ký thỏa thuận cho một trận “siêu kinh điển” trên sàn boxing diễn ra vào tháng 11 tới tại Riyad, Ả rập Saudi. Amir Khan nói: “Trận đấu đã được ký vào hợp đồng. Được Pacquiao đồng ý ký vào hợp đồng thi đấu là một điều tuyệt vời. Đây là trận đấu chúng tôi trông chờ tiếp theo. Dù kết quả trận đấu với Thurman có ra sao thì trận đấu này cũng rất đáng theo dõi. Tôi sẽ trở lại Ả Rập Saudi vào ngày 8/11 tới”.

Pacquiao vừa mới có một chiến thắng thuyết phục trước tay đấm trẻ khá nổi tiếng Adrien Broner vào hôm 19 tháng 9 tại Las Vegas. Với thế trận hoàn toàn áp đảo, Pacquiao chứng tỏ mình vẫn là một tay đấm hàng đầu thế giới dù tuổi đã cao.

Manny Pacquiao sẽ so găng với Amir Khan

Dù đã 40 tuổi, một trận đấu của Pacquiao chắc chắn vẫn sẽ bán rất chạy vé, và Amir Khan là một ý tưởng hay cho việc đó . Pacquiao vẫn chưa có kế hoạch sau trận đấu với Thurman và các đại gia tại Ả Rập đang rất sẵn lòng chi tiền cho Pacquiao thi đấu. Trong trường hợp tay đấm người Philipines thua, thù lao của anh vẫn sẽ rất lớn.Tay đấm người Philippines sẽ thượng đài cùng Keith Thurman vào ngày thứ Bảy tới đây (20/7).

Quang Phượng

loading...

languarr