(VoThuat.vn) – Chuck Liddell cho rằng, viễn cảnh Mike Tyson tái xuất là tuyệt vời và khuyến khích nhà cựu vô địch hạng nặng đeo găng tay một lần nữa nếu đó là điều anh muốn làm.

Thời gian gần đây, Tyson thường xuyên đăng tải những video tập luyện trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình. Ở đó, “Tay đấm thép” vẫn thể hiện sức mạnh và tốc độ đánh đến đáng kinh ngạc.

Tyson cũng thừa nhận khả năng trở lại sàn đấu quyền anh một lần nữa, nhưng với mục đích là làm từ thiện. Kể từ đó, danh sách các đối thủ tiềm năng của huyền thoại người Mỹ ngày càng dài ra, tiêu biểu có thể kể đến như Evander Holyfield hay Shannon Briggs.

Huyền thoại UFC ủng hộ Tyson tái xuất.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Tyson không nên tái xuất vì sẽ có nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe của anh ở tuổi 53. Song song đó, không ít người mong chờ hình ảnh Tyson dũng mãnh trên võ đài một lần nữa, trong đó có Liddell.

Võ sĩ với biệt danh “The Ice Man” chia sẻ rằng, Tyson sẽ tự biết mình muốn gì và nếu “Tay đấm thép” muốn trở lại, thì anh ấy nên làm điều đó.

“Bất cứ điều gì anh ấy muốn, anh ấy trông thật tuyệt. Ý tôi là, trước khi quyết định công bố điều gì đó, anh ấy đã sẵn sàng”, Liddell nói với Submission Radio.

“Tyson sẽ hiểu, nếu anh ấy muốn quay lại và tham gia một số trận đấu mang tính biểu diễn. Điều này sẽ trông thật tuyệt vời.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr