loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua có những cập nhật mới nhất về cuộc đại chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng với Tyson Fury vào mùa hè.

Joshua cho biết lúc này anh đang “buộc dây giày” của mình, cùng với đó là tuyên bố: “Tôi sẽ là người giành chiến thắng. Giờ đây đã không còn nơi để lẩn trốn! Tôi đang đến đây”

Có thể hiểu câu nói “buộc dây giày” của nhà vô địch WBA, WBO, IBF có nghĩa là anh và Fury đã thống nhất về thời gian và địa điểm của cuộc so tài đầu tiên giữa họ. Nói theo cách khác, võ sĩ 31 tuổi đang bắt đầu chương trình rèn luyện đặc biệt của mình.

Về phần “không còn nơi để trốn”, đây rõ ràng là một công kích hướng về phía Fury, vì tay đấm thành Manchester đã không thượng đài trong hơn 1 năm kể từ sau lần đánh bại Deontay Wilder. Nhiều người hâm mộ cho rằng “Vua Gypsy” đang trốn tránh cuộc chiến.

Joshua và Hearn mang đến những thông tin tích cực.

Lúc này, AJ đang rất hứng khởi về những lời đề nghị đăng cai trận đấu được đưa ra từ khắp nơi trên thế giới. Và có vẻ đại diện của anh là Eddie Hearn sẽ đưa công bố trong tuần tới.

“Tôi đã hoàn thành 99% công việc này. Tôi đã rất nỗ lực để nó thành công, và nếu nó đổ vỡ các bạn có thể quy trách nhiệm cho tôi. Tôi không quan tâm về việc mình bị đổ lỗi vì nhiều thứ khác nhau. 

Chỉ còn một vài chi tiết nhỏ về những lời đề nghị thích đáng được đưa ra trên bàn đàm phán. Nếu các bạn không nghe thấy bất cứ tin xấu nào vào giữa tuần hoặc cuối tuần này, có nghĩa mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với chúng tôi.” – Hearn chia sẻ với iFL TV.

Dường như người đứng đầu Matchroom Boxing đã làm hết khả năng để 2 cuộc đại chiến giữa Joshua và Fury có thể diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp. Lúc này, khán giả chỉ có thể chờ đợi những thông tin tích cực nhất.

“Cuộc chiến của những người Anh” đã tiến gần thêm một bước.

Một điều không mong muốn là có thể trận đấu sẽ diễn ra tại Saudi Arabia, thay vì ở Anh hay Mỹ. Nó phụ thuộc vào vấn đề lợi nhuận. Những người tổ chức sẽ không để “cuộc chiến tiền tấn” này diễn ra ở một nơi mà họ không kiếm được số tiền nhiều nhất.

Những pha knockout của Anthony Joshua cho đến năm 2020:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr