(Vothuat.vn) – Anthony Joshua đã cảnh báo Tyson Fury rằng anh anh muốn “đấm vỡ đầu” đối thủ trong cuộc chiến của người Anh vào năm sau.

Joshua và Fury đã đồng ý về một thỏa thuận so tài trong 2 trận đấu. Và gần đây thì một rào cản giữa họ đã bị dỡ bỏ khi Dillian Whyte thất bại trước Alexander Povetkin, khiến cho người giữ đai WBC là Fury không cần phải bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách đầu đồng hương.

Cuộc đụng độ được cả nước Anh chờ đợi.

Dù vậy, cả Joshua và Fury phải vượt qua thử thách trước mắt với các đối thủ Kubrat Pulev và Deontay Wilder, trước khi nghĩ đến trận đấu nhằm tìm ra võ sĩ xuất sắc nhất của hạng nặng. Và trong thời gian chờ đợi cuộc đại chiến này, AJ đã gửi đi lời cảnh cáo dành cho đối thủ.

“Tôi dành nhiều sự tôn trọng cho anh ta. Fury là một người đàn ông tốt của gia đình và cũng là một võ sĩ giỏi. Nhưng mặt khác, tôi muốn đấm vỡ đầu anh ta.

Trong 6 hiệp đầu tiên, tôi nghĩ, à không, tôi biết mình sẽ hạ gục anh ta. Tôi có một sự nghiệp ngắn hơn nên tôi khỏe mạnh hơn. Tôi cũng có thời gian thi đấu đỉnh cao dài hơn nên có thể giải quyết những áp lực. 

Fury đã hòa trận đầu tiên, sau đó tận dụng chiến thuật của bản thân để đánh bại Wilder đầy thuyết phục, nhưng tôi nghĩ mình nhanh hơn Wilder. Bạn có thể nói những gì mình muốn, tôi vẫn tin mình giỏi hơn.” – Joshua phát biểu khi xuất hiện trong chương trình A League Of Their Own của Sky One.

Joshua tuyên bố sẽ đánh bại Fury trước truyền thông.

Fury sẽ bảo vệ danh hiệu WBC mà mình giành được từ Wilder trước chính đối thủ này vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Và tổ chức WBC cũng đã làm rõ rằng anh có quyền đấu với bất cứ ai mà mình muốn sau khi giành chiến thắng.

Về phần Joshua, anh đã được lên lịch để để so tài cùng Pulev thời gian tới. Đánh bại võ sĩ thách đấu người Bun-ga-ri, AJ sẽ đối đầu với “Vua Gypsy” trong cuộc chạm trán được cả nước Anh chờ đợi.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr