(VoThuat.vn) – Trong 1 video livestream trên mạng xã hội, Floyd Mayweather đã cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về căn biệt thự của anh ở Los Angeles, Mỹ.

Trong 1 video livestream trên Instagram mới đây, tay đấm bất bại Floyd Mayweather đã cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về căn biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles mà anh đang sở hữu.

Tại đó, huyền thoại bất bại của làng quyền Anh đã đưa người hâm mộ dạo 1 vòng căn biệt thự được cho biết có giá 19 triệu bảng Anh với nội thất xa xỉ. Đáng chú ý, phía dưới gara là 1 phần bộ sưu tập siêu xe trị giá 20 triệu bảng của “Money”.

Mayweather vừa livestream khoe của trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.
Mayweather vừa livestream khoe của trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, đầu tiên Mayweather đưa người hâm mộ tới phía trước căn biệt thự để có cái nhìn tổng quan trước khi vào thăm tủ quần áo của mình, nơi mà tay đấm 43 tuổi phải loay hoay 1 lúc mới tìm thấy công tắc đèn. Huyền thoại làng quyền Anh đã chữa thẹn: Tôi không biết mình đang làm gì nữa. Tủ quần áo này thật điên rồ, tôi có rất nhiều ngôi nhà khác nhau.”

Mayweather tiếp tục khoe trang bị, nội thất xa xỉ của nhà bếp trước khi khiến người hâm mộ trầm trồ bằng dàn siêu xe trong gara, đây là 1 phần trong bộ sưu tập trị giá 20 triệu bảng của anh.

Dàn siêu xe của Mayweather.
Dàn siêu xe của Mayweather.

Người ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc Rolls-Royce, Bugatti đang đậu và hầu hết chúng đều có màu đen. Mayweather thừa nhận là chúng bị phủ bụi và cần được làm sạch vì ít sử dụng.

Dù khoe rất nhiều thứ xa xỉ cùng khối tài sản của bản thân như thế nhưng Floyd Mayweather vẫn nói rằng giữ mình khiêm tốn bằng việc thường xuyên dùng 1 chiếc bán tải trị giá 22 nghìn bảng. Đó là lúc anh giới thiệu chiếc xe yêu thích, Dodge Ram 1500 Classic.

Chiếc xe mà Mayweather khẳng định sử dụng hàng ngày.
Chiếc xe mà Mayweather khẳng định sử dụng hàng ngày.

“Đây là chiếc xe bán tải mà tôi dùng hàng ngày. Tôi luôn giữ sự khiêm tốn.”

 

“Tôi đã cho các bạn xem 1 số đồ chơi nhưng điều điên rồ nhất là, hãy để tôi chỉ cho bạn chiếc xe tôi lái mỗi ngày.”

Mayweather là thành viên của CLB vận động viên thể thao tỷ phú cùng Michael Jordan, Cristiano Ronaldo và Tiger Woods.

 

Nam Thành


Tin liên quan: