(Vothuat.vn) – Thời gian qua, chủ tịch UFC – Dana White chắc chắn là đang rất đau đầu với việc các võ sỹ tên tuổi thi nhau lên tiếng đòi quyền lợi khi họ cho rằng, mình và các đồng nghiệp đang nhận số tiền không tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Một trong số đó là Jorge Masvidal. Và mới đây, huấn luyện viên của đội American Top Team đã lên tiếng khẳng định, chỉ cần UFC trả cho Masvidal số tiền mà anh muốn, làng UFC sẽ được thấy một nhà vô địch mới của hạng bán trung:

“Masvidal ở đây, cậu ấy đã sẵn sàng thi đấu.”

“Chỉ cần thỏa thuận được các bên đồng ý, UFC trả cho Masvidal số tiền cậu ấy xứng đáng được nhận, vậy thì chúng ta sẽ có nhà vô địch hạng bán trung.”

“Masvidal luôn tìm cách phát triển những ngón đòn mới cho mình, có thể là nhiều hơn bất cứ võ sỹ nào.”

“Cậu ấy dành hàng giờ để mài giũa bản thân. Cậu ấy có thể ở trong phòng gym 4-5 tiếng đồng hồ.”

Jorge Masvidal vẫn đang khúc mắc về vấn để tiền bạc

Vì những bất đồng xoay quanh chuyện tiền bạc, và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trận tranh đai hạng bán trung tại UFC 251. Nói về điều này, chủ tịch Dana White tuyên bố:

“Không có gì bất ngờ, đây là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã làm điều này trong 20 năm. Những người muốn chiến đấu, lên sàn và những người không, không phải làm. Và [Gilbert Burns] là anh chàng được xếp hạng số 1 thế giới. Số 1 đấu nhà vô địch.”

San San


Tin liên quan: