(VoThuat.vn) – Trận Tyson Fury đấu Deontay Wilder lần 3 đang được thúc tiến để có thể diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm nay.
Cuộc chiến thứ 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder đang được nhắm mục tiêu diễn ra vào ngày 19 tháng 12 tới với các địa điểm tiềm năng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là thông tin được xác nhận bởi Giám đốc điều hành Top Rank, ông Brad Jacobs.
“Chúng tôi đang tập trung vào ngày 19 tháng 12 và hy vọng rằng, sau đó, chúng tôi sẽ trở lại trạng thái gần như bình thường.” Jacobs chia sẻ trên Sky Sports. “Đó có thể là 50% công suất.”
Deontay Wilder sẽ đối đầu Tyson Fury lần thứ 3 vào ngày 19 tháng 12.
Deontay Wilder sẽ đối đầu Tyson Fury lần thứ 3 vào ngày 19 tháng 12.
“Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm vị trí tốt nhất cho sự kiện này trên toàn thế giới. Điều đó sẽ được thu hẹp và hãy chờ xem nó sẽ đưa chúng ta đến đâu.”

Đã có 1 số đề xuất về địa điểm của trận Tyson Fury vs Deontay Wilder III như Promoter Dean Lonergan: “Nếu bạn muốn đến một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới và tạo cho mình một đám đông được bảo đảm, có lẽ Úc là nơi phù hợp. “

Chia sẻ về điều này, COO của Top Rank cho biết: “Không phải vào thời điểm này. Có rất nhiều đề nghị từ khắp nơi trên thế giới.”

“Hiện tại không có tiến triển thực sự cho bất kỳ địa điểm cụ thể nào.”

Nói về việc mở cửa cho người hâm mộ, Brad Jacobs thận trọng: “Chúng tôi đang xem xét các bước tiếp theo sẽ là gì.”

“1 hội trường nhỏ với 1 nghìn người? 1 đấu trường lớn chứa 15 nghìn chỗ ngồi nhưng bên trong có 3 nghìn người? Mọi người có thể ngồi gần nhau đến mức nào? Đó là 1 cam kết rất lớn để đạt được bước tiếp theo. Chúng tôi đang nghiên cứu 1 cách tích cực.”

Deontay Wilder và Tyson Fury trên sàn đấu.
Deontay Wilder và Tyson Fury trên sàn đấu.

Giám đốc điều hành Brad Jacobs cũng tiết lộ rằng Top Rank và ban tổ chức đã có những phương án đầy đủ trước các thách thức từ đại dịch COVID-19.

“24/7, sáu tuần trước khi sự kiện đầu tiên của chúng tôi diễn ra, chúng tôi đã chuẩn bị các quy trình khi có những mẫu xét nghiệm dương tính.”

“Chúng tôi không sống trong 1 thế giới ảo mộng, không có xét nghiệm hay tưởng tượng tích cực. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Kế hoạch của chúng tôi hiện đang vận hành trơn tru. Khi chúng tôi có 1 xét nghiệm dương tính, chúng tôi tuân theo 1 quy trình, mọi người được bảo vệ và chúng tôi tiếp tục.”

Thừa nhận giữ cho tất cả 1 cách an toàn trước đại dịch là thách thức nhưng COO Brad Jacobs khẳng định họ đã có đầy đủ nguồn lực, nhân viên y tế, an ninh,… cho tất cả các trường hợp.

Nam Thành


Tin liên quan: