Melvin Yeoh tiết lộ giáo án mới cho Jihin Radzuan ở ONE Championship

(Vothuat.vn) – HLV Melvin Yeoh vừa có những phát biểu về phương pháp tập luyện mới của Jihin Radzuan dành cho ONE Championship. 

Tuy năm nay chỉ mới 21 tuổi nhưng Jihin Radzuan đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao và được dự đoán có thể chinh phục những danh hiệu ở ONE Championship trong tương lai không xa.

Dù vậy, đấu trường được mệnh danh là “UFC Châu Á” này hoàn toàn khác xa so với những giải đấu mà “Mèo bóng đêm” từng gặt hái thành công như F3 Championship hay MIMMA. Do đó, sẽ không dễ để Jihin Radzuan có thể đánh bại các đối thủ và đoạt được chiếc đai vô địch.

Những thách thức dành cho Jihin Radzuan là rất lớn ở ONE Championship.

Phát biểu về sự chuẩn bị của cô học trò, HLV Melvin Yeoh cho biết: “ONE Championship là một cấp độ khó khăn hơn, bất cứ võ sĩ nào ở đây cũng đều có thể knock-out, hạ gục, vật ngã hoặc khiến bạn đập tay xin thua. 

Khoảng thời gian này, tôi đang giúp Jihin Radzuan có thể để lại ấn tượng của mình trong trận đấu theo cách tốt nhất. Thắng thua là chuyện bình thường trong thể thao nhưng khán giả sẽ nhanh chóng quên đi những trận đấu nhàm chán và chỉ nhớ đến các cuộc đối đầu đặc biệt. 

Do đó, mỗi khi Jihin Radzuan bước ra võ đài, tôi muốn cô ấy sẽ khiến các khán giả phải thốt lên “wow” và ghi đậm dấu ấn về những gì cô ấy đã cống hiến trước đối thủ“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr