Klitschko giúp Holyfield tập luyện

loading...

Huyền thoại quyền Anh hạng nặng người Ukraine Wladimir Klitschko xuất hiện trong phòng tập cùng Holyfield, ở đoạn video đăng trên Instagram.

Trên trang Instagram cá nhân hôm thứ Sáu 22/5, Evander Holyfield đăng một video dài gần nửa phút. Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng đu xà, nhảy dây, đẩy tạ và rèn phản xạ cùng bạn tập. Nhưng đáng chú ý nhất là cái bắt tay giữa ông và một huyền thoại khác của quyền Anh hạng nặng – Wladimir Klitschko – ở đoạn đầu clip.

Klitschko đã treo găng sau khi thua Anthony Joshua hồi tháng 4/2017. Tuy nhiên, cựu võ sĩ người Ukraine thường giúp đỡ những võ sĩ hậu bối, gần nhất là góp sức giúp Joshua đòi lại ba đai major từ tay Andy Ruiz. Lần này, Klitschko lại xuất hiện bên cạnh Holyfield, giữa lúc tin đồn về trận đấu giữa cựu võ sĩ 57 tuổi và Mike Tyson nổ ra.

Trong đoạn clip được Holyfield chú thích là “Đội Holyfield chuẩn bị cho trận chiến”, Klitschko bắt tay thân mật với đàn anh. Sports Mail phỏng đoán, rằng cựu võ sĩ người Ukraine sẽ giúp Holyfield chơi tỉnh táo, và không bị cuốn vào lối đánh tốc độ của “Mike thép”.

Dù treo găng từ năm 2011, Holyfield vẫn giữ được dáng vóc của một tay đấm huyền thoại, với cơ bụng sáu múi, đẩy tạ gần 100kg. Bạn tập của ông, Antonio Tarver nói cuối clip: “Một chiến binh đã trở lại”.

Từ trái sang phải: Holyfield, Tarver, Klitschko. Ảnh: Instagram.

Từ trái sang phải: Holyfield, Tarver, Klitschko. Ảnh: Instagram.

Video của Holyfield được đăng tải sau khi Tyson đăng video cởi trần, khoe tốc độ và sức mạnh của những cú đấm và bóng gió khả năng đến Trung Quốc thi đấu.

Mike Tyson tuyên bố, rằng số tiền thu được từ hai trận giữa ông và Shannon Briggs, sau đó là Holyfield sẽ được dùng làm từ thiện. Trong khi đó, Holyfield tiết lộ thêm, trận đấu với Tyson sẽ không phân thắng bại và diễn ra trong ba hiệp.

Thắng Nguyễn (Theo Sport Mail)

languarr