Cao thủ “mình đồng da sắt” bị đấm bất tỉnh sau 3 đòn, Từ Hiểu Đông hả hê

(VoThuat.vn) – Từng bị võ sư Mã Bảo Quốc cho ăn “cú lừa” nên Từ Hiểu Đông rất ghét nhân vật này. Mới đây khi chứng kiến Mã Bảo Quốc bị đấm ngã, họ Từ đã tỏ ra vô cùng hả hê.

Trong một sự kiện võ thuật cách đây ít ngày, võ sư Thái Cực Mã Bảo Quốc đã chấp nhận tỷ thí với một người tập võ nghiệp dư trẻ hơn mình không ít (69 tuổi vs 50 tuổi). Kết quả là trong 30 giây, võ sư họ Mã bị đấm ngã đến 3 lần và sưng tím mặt mày.

Hả hê trước thất bại của "cao thủ" Thái Cực, Từ Hiểu Đông liên tục lên tiếng chế nhạo

Chứng kiến màn thất bại thảm hại của Mã Bảo Quốc, Từ Hiểu Đông những ngày qua liên tục lên tiếng chế nhạo.

“Chỉ sau 4 giây, Mã Bảo Quốc của võ đường ở Thượng Hải đã bị một võ sĩ nghiệp dư đấm hạ. Đấy là kết cục xứng đáng cho “kẻ phản bội””.

Cách đây 3 năm tại Thượng Hải, Từ Hiểu Đông từng đến đài chuẩn bị thi đấu với Mã Bảo Quốc nhưng cảnh sát bất ngờ ập tới, không cho đôi bên thi đấu. Sau đấy, Từ Hiểu Đông đã cáo buộc chính Mã Bảo Quốc âm thầm gọi cảnh sát để đường đường chính chính không phải thi đấu với anh.

Dù không có chứng cứ nào chứng thực cáo buộc của Từ Hiểu Đông nhưng chỉ biết một điều, nếu ngày đó võ sư họ Mã thi đấu, chỉ e ông sẽ còn khổ sở hơn trận mới đây thua võ sĩ nghiệp dư.

“Năm 2017, ông ta khoe khoang từng đánh bại một nhà vô địch châu Âu và thách thức tôi. Thế nhưng ngay trước khi thượng đài, ông ta đã gọi cảnh sát để họ bắt tôi đi” – Từ Hiểu Đông ấm ức nhớ lại.

“Trong 3 năm, rất nhiều người gọi tôi là kẻ phản bội. Ừ thì đấy, đấy là bậc thầy Thái Cực đấy. Giờ thì ai cũng thấy rồi nhé, tôi đã đúng” – Từ Hiểu Đông viết tiếp về Mã Bảo Quốc.

Theo Soha

languarr