loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới hạng nặng Larry Holmes khẳng định, không tay đấm nào của thế hệ bây giờ có thể cạnh tranh với những nhân vật top đầu ở thời của ông.

Holmes từng thống trị sàn đấu boxing trên 90 kg trong nửa đầu những năm 80. Huyền thoại người Mỹ nắm giữ danh hiệu The Ring từ 1980-1985, WBC từ 1978-1985 và IBF từ 1983-1985.

Holmes (bên trái) là nỗi kinh hoàng của nhiều đối thủ đầu thập niên 80.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với All Out Fighting, cựu võ sĩ có biệt danh “Sát thủ vùng Easton” thừa nhận năng lực của những của những tay đấm hiện tại như Tyson Fury, Deontay Wilder hay Anthony Joshua. Nhưng ông cho rằng họ không thể so sánh với thời của mình.

Họ sẽ không sánh ngang với kỷ nguyên của chúng tôi. Với tôi ở top đầu? Họ không thể làm được điều đó. Những chàng trai này là những võ sĩ giỏi. Nhưng chúng tôi phải đấu với mọi đối thủ mà không ngừng nghỉ. Còn họ thì không so găng với nhau.”

Không thể nghi ngờ, những lời bình luận của Holmes sẽ nhận được sự đồng tình của các fan hâm mộ hiện tại. Khán giả đang ngày càng thất vọng về diễn biến ở boxing hạng nặng, khi những người giỏi nhất hiếm khi đọ sức cùng nhau. Trường hợp của Fury và Oleksandr Usyk là ví dụ cụ thể nhất.

Không dễ để chứng kiến những nhân vật top đầu hạng nặng so tài.

Sau khi không thể đàm phán thành công hồi tháng Tư, gần đây người đại diện Frank Warren của Fury lại cho biết nhà vô địch WBC sẽ không đấu với Usyk vào tháng Mười Hai tới tại Saudi Arabia. Thay vào đó, ngôi sao người Anh muốn so găng cùng Francis Ngannou vào ngày 28 tháng Mười.

Dù thông tin nói trên chưa được công bố rộng rãi tới các fan hâm mộ, nhưng nhiều khả năng màn đối đầu khác môn phái giữa Fury và Ngannou sẽ thành công về mặt thương mại và nhận được sự hưởng ứng, mở ra một con đường thuận lợi cho những trận đấu tương tự trong tương lai.

Những cú chọc thẳng huyền thoại của Larry Holmes:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr