Manny Pacquiao lên tiếng về trận tái đấu với Floyd Mayweather

(Vothuat.vn) – “Tại sao phải là một trận giao hữu? Hãy biến nó thành một trận đấu thật sự đi nào.” – Manny Pacquiao nói về trận tái đấu với Floyd Mayweather.

Team của Manny Pacquiao không hề thích suy nghĩ của “Độc cô cầu bại” về một trận giao hữu diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Sean Gibbons, người chịu trách nhiệm sắp xếp kèo đấu cho “Pacman”, chủ tịch Manny Pacquiao Promotion cho rằng những lời nói của võ sĩ người Mỹ đều là vô căn cứ.

Gibbons tiết lộ trong một bản báo cáo gần đây của Pacquiao, anh nói rằng: “Tôi không biết là anh bạn Floyd của tôi đang định giở trò gì nữa.” 

Vài ngày trước, “Độc cô cầu bại” đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội Instagram rằng anh đang lên kế hoạch cho trận đấu Mayweather vs. Pacquiao tại thủ đô của Nhật Bản.

Trước thông tin trên, toàn thể người hâm mộ Boxing trên toàn thế giới đều cảm thấy cực kì hoang mang về “trận giao hữu của thế kỉ” này. Gibbons cho biết “Floyd vẫn là Floyd, anh ấy vẫn luôn biết cách thu hút sự chú ý.”

“Pacman” không muốn đấu giao hữu với “Độc cô cầu bại”

Vài giờ sau khi đoạn clip được đăng tải, “Pacman” đã đáp trả lại lời mời giao hữu của Mayweather, “Nếu như trận đấu có diễn ra, nó nên là một trận đấu thật sự.” 

Võ sĩ người Philippines đáp trả bằng tiếng địa phương của mình, “Tại sao phải là một trận đấu giao hữu, hãy đấu thật đi nào.” Một trong những đối tác của Mayweather, David Sisson tin rằng: “Có khi Mayweather chỉ muốn thu hút thêm sự chú ý từ cái tên Pacquiao mà thôi.”

Mayweather đã chính thức treo găng sau khi đánh bại ngôi sao boxing Conor McGregor vào năm 2017. Sau đó vào dịp giao thừa năm 2018, Floyd Mayweather đã có một trận đấu giao hữu ở Tokyo. Tại đây, anh đã thu về 9 triệu USD sau khi hạ đo ván võ sĩ kickboxing người Nhật Tenshin Nasukawa chỉ sau vỏn vẹn 139 giây. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến cho rằng tất cả đều đã được dàn dựng.

Mayweather và Pacquiao đã đối đầu nhau trong một trận đấu kim tiền vào tháng 5/ 2015, phá vỡ mọi kỉ lục về tài chính trong lịch sử thể thao.

Tay đấm người Mỹ đã được xử thắng trong trận đấu đó. Kể từ đó, ý tưởng về một trận tái đấu vẫn luôn hiện hữu nhưng chưa bao giờ thành sự thật vì cả hai không đạt được các thỏa thuận chung.

Trong suốt thời gian ấy, “Độc cô cầu bại” lúc nào cũng tỏ ra vô cùng tự đắc về 2 chiến thắng của mình trước Manny Pacquiao và nhà vô địch cựu vô địch hạng bán trung đang có thành tích bất bại lúc bấy giờ, Keith Thurman.

Được biết, “Pacman” đã kêu gọi một trận tái đấu với “Độc cô cầu bại” nhưng đội của Mayweather cứ khăng khăng rằng võ sĩ người Mỹ đã giải nghệ.

Anh Vũ – Như Trúc

loading...

languarr