Hi vọng tái hiện lại trận Boxing kinh điển giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather Jr chưa bao giờ tắt với các võ sĩ MMA, và Max Holloway là người tiếp theo thể hiện mong muốn đó. 

Đánh bại Ryan Garcia, gà cưng của Oscar De La Hoya, Gervonta Davis đang theo chân người đàn anh Floyd Mayweather Jr lần lượt đánh bại những võ sĩ tới từ Golden Boy Promotions. Những trận thắng oanh liệt giúp tên tuổi “Tank” Davis tiếp tục được khẳng định vị thế.

Sự nổi tiếng của “Tank” Davis cũng kéo theo những lời mời gọi khác từ các đồng nghiệp ở sàn MMA. Mới đây, Max Holloway – cựu vô địch hạng lông (featheweight) UFC đã ngỏ ý mời Gervonta Davis thượng đài, như một cách tái hiện lại trận siêu kinh điển Conor McGregor vs. Floyd Mayweather Jr năm 2017.

“Hãy thử một trận đấu với “Tank” xem sao.” – Max Holloway chia sẻ với The MMA Hour. “Tank đang theo chân của Floyd Mayweather, vậy tại sao cậu ta không đấu với một võ sĩ MMA, một trận đấu lớn.”

“Tôi có thể khiêu khích anh ta, chỉ cần đừng đặt điều khoản cấm bù nước như cậu ta đã làm với Ryan Garcia là được. Đó sẽ là một màn so tài hay đấy.”

Max Holloway ngỏ ý thử tài cùng Gervonta Davis.

Điều khoản bù nước được Gervonta Davis đưa vào hợp đồng với Ryan Garcia, yêu cầu “The Flash” không được hồi cân quá 10lb với trọng lượng 136lb khi cân kí. Đây được cho là nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ tới thể lực của Ryan Garcia, trước khi võ sĩ này gục ngã bởi đòn “moi gan” của Davis ở hiệp 7.

“Mọi người cứ nói cậu ta (Ryan Garica) có thể đứng dậy sau cú đấm đó. Khi được hồi cân phù hợp thì không sau, nhưng với một quá trình bù nước không đủ, cú đấm đó đau hơn rất nhiều.”

“Tôi có thể tượng tượng ra điều đó, khi bạn có một thể trạng tồi tệ và dính đòn. Dĩ nhiên, tôi biết điều này rất khó nhưng sao không tổ chức một trận đấu như vậy (MMA vs. Boxing) như họ đã làm với Conor McGregor.”

Gervonta Davis đang là ngôi sao hàng đầu ở hạng nhẹ làng Boxing.

Đây mới chỉ là lời mời gọi đơn phương từ phía Max Holloway và được đánh giá khó có khả năng xảy ra. Trong quá khứ khi thách đấu Floyd Mayweather Jr, Conor McGregor đang là nhà vô địch hai hạng cân cùng lúc đầu tiên, cũng là ngôi sao lớn nhất trong lịch sử giải đấu – lý do chính để UFC cùng chủ tịch Dana White đồng ý để Conor “vượt rào” thượng đài Boxing.

Max Holloway vừa có trận thắng trước Arnold Allen tại UFC Kansas cuối tuần trước. “The Blessed” cần nhiều thời gian hơn để tìm lại suất cơ hội tranh đai hạng lông trước khi hi vọng một trận đấu ngoài UFC có thể diễn ra.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link