Mayweather dự đoán về lối đánh của Pacquiao trong trận tái đấu

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather dự đoán chiến thuật sắp tới của Manny Pacquiao trong “trận quyền Anh thế kỷ phần 2”.

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao là hai trong số những võ sĩ vĩ đại nhất thế giới hiện nay. Sẽ không ngoa nếu cho rằng, mọi thông tin chính thức về trận tái đấu giữa họ luôn là điều người hâm mộ quyền Anh mong chờ bấy lâu nay.

Được biết đến là một người có cái miệng rất “dẻo”, Mayweather mới đây đã nói với cố vấn của Pacman, ông Sean Gibbons, những điều anh nghĩ người giữ danh hiệu vô địch ở 8 hạng cân sẽ làm nếu họ lại đối đầu lần nữa trên võ đài.

Theo Gibbons, ông đã chuyển lời nhắn từ Pacquiao đến Mayweather về trận đấu giao hữu ở Nhật Bản khi cả hai gặp mặt tại Las Vegas thứ Bảy vừa qua.

“Tôi đã nói với anh ta rằng Pacquiao không chỉ muốn một trận giao hữu,” ông Gibbons chia sẻ với Manila Bulletin, một tờ báo của Philippines.

Không nằm ngoài dự đoán, Mayweather đã trả lời rằng một trận tái đấu với Pacman sẽ không mang nhiều ý nghĩa vì Pacquiao chỉ biết di chuyển xung quanh võ đài và né các đòn đánh. Ngay sau đó, Sean Gibbons đã có những câu đáp trả đanh thép rằng Pacman sẽ không bao giờ làm điều đó và trận đấu mới đây của anh trước Keith Thurman đã minh chứng cho điều này.

Trước đó, Mayweather đã tổ chức một buổi ký tặng tại Nhật Bản và có nhắc đến Pacman. Khi được người hâm mộ tặng một tấm áp phích mang hình ảnh của cả hai võ sĩ, “Độc cô cầu bại” nhanh chóng hướng mắt về ống kính và nói rằng mình đã hạ Pacquiao một cách dễ dàng.

Ngay sau khi ký tặng, võ sĩ có thành tích bất bại trong suốt sự nghiệp này đã giao lưu hỏi đáp với một số người hâm mộ đồng thời giải thích lý do tại sao mọi người không nên giận dữ với anh vì đã đánh bại Pacquiao.

“Tôi đã bước lên sàn đấu và làm những gì tôi thường làm. Tất cả chỉ là do mọi người phát cuồng quá mức đối với Manny Pacquiao. Họ thực sự tin rằng anh chàng này ở cùng một đẳng cấp với tôi và tôi không chấp nhận điều đó. Nói thì dễ nhưng khi bước lên võ đài đối đầu với tôi thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác,” Mayweather giải thích.

Trước đó không lâu, chính huyền thoại người Philippines đã thừa nhận rằng một trận tái đấu thứ 2 đang được đặt lên bàn đàm phán.

“Hiện tại, đội của tôi và đội của anh ấy đang thực hiện những cuộc đàm phán. Bởi đây chỉ là những cuộc nói chuyện về các điều khoản sơ bộ. Vì vậy, tôi cũng chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy đến trong tương lai,” Pacman tiết lộ.

Anh Vũ – Như Trúc

loading...

languarr