Khabib tiết lộ đối thủ tiếp theo, nói lời cay đắng khiến McGregor đau lòng

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov được dự đoán sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

Mặc cho sự kêu gào đòi một trận tái đấu với kẻ thù truyền kiếp Conor McGregor, mọi yêu cầu đều bị cả chủ tịch UFC Dana White và “đại bàng” từ chối một cách thẳng thắn.

Vậy nếu như ngay cả một tay đấm lừng danh như Connor McGregor còn không xứng đáng vậy thì ai mới là người xứng đáng để đối mặt với đương kim vô địch này? Theo Khabib thì người đó chính là Tony Ferguson, tay đấm đang giữ thành tích chuỗi 12 trận bất bại.

Vậy thì câu hỏi tiếp theo cần đặt ra sẽ là ở đâu và khi nào? Tay đấm bất bại với thành tích 28 trận toàn thắng cũng có câu trả lời cho điều đó khi anh thể hiện rất rõ ý muốn trở về chiến đấu tại quê nhà của mình.

Khabib nói: “Trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc 4. Tôi đã nói rất rõ ràng – Tôi muốn đấu ở một đấu trường thật lớn và đấu trường trong nhà lớn duy nhất ở Nga là Đấu trường Gazprom [ở St. Petersburg], vì vậy tôi muốn chiến đấu ở đó.”

Tuy Khabib Nurmagomedov cũng không bác bỏ tiềm năng tài chính khổng lồ mà một trận đấu với “Gã điên” sẽ mang lại cho anh. Nhưng anh cũng xác định lại rằng võ sĩ người Ireland này còn phải chứng tỏ bản thân mình trước rồi ngoan ngoãn xếp hàng đợi tới lượt của mình.

“Mối thù giữa tôi và McGregor là chuyện của quá khứ rồi. Tôi hoàn toàn không cần chứng minh gì nữa hết, còn về Connor thì anh ấy còn rất nhiều điều cần phải chứng minh lại cho mọi người. Chung quanh tôi có rất nhiều doanh nhân và tất cả bọn họ đều bảo tôi nên tái đấu với anh ấy bởi vì nó sẽ mang lại một số tiền khổng lồ. Nhưng riêng tôi thì tôi sẽ đấu với tất cả các tay đấm xứng đáng đang xếp hàng đợi tôi trước và chỉ sau đó tôi mới suy nghĩ đến việc thượng đài với Conor.” 

“Đối với tôi, Ferguson xứng đáng hơn McGregor rất nhiều, anh ta đang có một chuỗi 12 trận bất bại. Còn về “Gã điên” thì anh ấy nên ngưng đánh người già đi và cố gắng tự chứng tỏ lại bản thân. Từng là một nhà vô địch mà vậy thì hãy trở lại sàn đấu, chiến thắng và giành cái quyền để đối mặt với tôi đi.”

Thanh Bình

loading...

languarr