Mayweather khẳng định trở lại sàn đấu, khinh thường hành động của Mcgregor

Tối thứ bảy vừa qua, tại Las Vegas trong một bài phỏng vấn, độc cô cầu bại Floyd Mayweather đã nói rằng nếu anh trở lại sàn đấu, thì UFC sẽ là lựa chọn của tay đấm.

Khi đang quảng bá cho chương trình tripleheader ringside của mình trên kênh showtime ở The Joint tại Hard Rock Hotel & Casino, Mayweather đã nói với Jim Gray: “Giải nghệ rất tuyệt, nhưng anh và mọi người biết đấy, tôi đã giải nghệ và giờ tôi trở lại”

“Tôi sẽ trở lại, điều đó là hoàn toàn có thể, nhưng nếu tôi trở lại, thì đó sẽ là màn trở lại trong lồng bát giác” Mayweather nói. “Tôi đã nói chuyện với đội của mình. Tôi nói với Al Haymon. Al Haymon trả lời không. Tôi nói với Showtime. Tôi nói với CBS (Công ty mẹ của showtime). Nếu tôi trở lại, Showtime và CBS sẽ tham gia.”

Mayweather không khẳng định rõ anh sẽ đấu với ai, nhưng Conor McGregor có lẽ sẽ là lựa chọn của tay đấm.

Vào tháng 8 năm ngoái McGregor đã có màn lấn sân sang Boxing, và Mayweather đã Knock out tay đấm người Ireland ở hiệp 10 của trận đấu tỷ đô lớn thứ 2 trong lịch sử. Nhưng hiện tại, McGregor đang phải đứng trước nguy cơ ngồi tù và cấm thi đấu do vụ việc tấn công chiếc xe buýt chở các võ sĩ thi đấu tại UFC 223.

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn đạt được đến một mức độ nổi tiếng nào đó, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong hành động” Mayweather nói về McGregor. “Bên ngoài sàn đấu, bạn phải là một quý ông thật thụ”

Nếu Mayweather quyết định thi đấu MMA, anh ta cho rằng mình sẽ thi đấu tại hạng 145 pound. Trong trận đấu với McGregor trên sàn boxing, cả 2 đã thi đấu tại hạng cân 154 pound.

Được hỏi một lần nữa về việc trở lại sàn đấu, Mayweather khẳng định “Chắc chắn rồi. Là vì tiền. Tôi đã nói chuyện với showtime và CBS. Đó sẽ làm một số tiền khủng. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi muốn. Vì tôi là Floyd Mayweather mà”

Phát biểu sau UFC 223 tại Brooklyn, New York. Dana White nói rằng Mayweather sẽ được trả công xứng đáng nếu anh ta chịu thi đấu tại UFC.

“[Mayweather] biết đó là vì tiền” White nói với Brett Okamoto. “Tôi thật sự tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra”.Một điều nữa cho thấy Mayweather đã kết thúc sự nghiệp boxing của mình: “Tôi sẽ không thi đấu Box lại nữa”.

Minh Triết