Mayweather vác 719 tỷ đồng ra khoe: Sẵn tiền cho luôn fan 232 triệu

(Vothuat.vn) – Chỉ cần nhanh tay thực hiện điều kiện khán giả sẽ nhận 232 triệu đồng từ Floyd Mayweather.

Hành động mới của Floyd Mayweather trên trang cá nhân Instagram đang gây sốt với người hâm mộ. Mayweather đăng tải bộ sưu tập đồng hồ cực khủng của anh có trị giá khoảng 31 triệu USD (719 tỷ đồng) và quan trọng hơn anh còn hứa tặng fan 10.000 USD (232 triệu đồng), điều này khiến người hâm mộ hồi hộp chờ đợi.

Mayweather và số đồng hồ trị giá 31 triệu USD

“Độc cô cầu bại” đưa ra điều kiện, chỉ cần theo dõi một tài khoản Instagram về boxing đồng thời mời thêm ít nhất hai người tham gia là người hâm mộ sẽ nhận được 10.000 USD. Đã có rất nhiều người thực hiện điều kiện của “Money Man” với mong muốn sẽ nhận được số tiền trên.

Với khoản tiền 100 triệu USD kiếm được sau trận thắng “Gã điên” McGregor, Mayweather nhiều khả năng đã nâng số tiền trong tài khoản lên tới 1 tỷ USD. Đây thực sự là một con số chưa từng ai với tới được.

Mới đây nhất, võ sĩ 42 tuổi bất ngờ xuất hiện trong một bộ trang phục khá khó hiểu khi đi xem giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Cụ thể Maywewather mặc quần short caro kết hợp với áo phông nhưng lại đeo tới 4 vòng vàng nặng 11kg ở cổ.

Với số tài khoản khoảng 1 tỷ USD từ tiền quảng cáo, thi đấu thì 10.000 USD chẳng là gì với Mayweather, dù vậy số tiền trên là một tài sản tương đối lớn với người bình thường. Dù đã giải nghệ nhưng tên tuổi của “Money Man” chưa bao giờ bị người ta lãng quên.

Trong thời gian gần đây, tay đấm 41 tuổi đang được đối thủ Pacquiao gạ lên sàn thi đấu, song võ sỹ người Mỹ vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

languarr