(Vothuat.vn) – Ngôi sao xét trên tất cả các hạng cân Oleksandr Usyk  sẽ chạm trán đối thủ người Anh Derek Chisora trong cuộc đại chiến hạng nặng tại đấu trường The O2, London vào ngày 23 tháng Năm tới.

Tay đấm 33 tuổi Usyk (17-0, 13 KOs) là người từng đoạt HCV Olympic, nhà vô địch tuyệt đối hạng bán nặng, và đã ra mắt thành công ở hạng nặng bằng chiến thắng trước Chazz Witherspoon (38-4, 29 KOs) năm 2019.

Trong khi đó, Chisora (32-9, 23 KOs) đang tận hưởng những cuộc so tài cuối cùng của sự nghiệp với thành tích 9 trận thắng KO trong số 10 trận thắng gần nhất. Võ sĩ 36 tuổi đến từ London tạo ra nhiều sự tranh luận khi thắng cả 3 trận đấu mình tham dự vào năm ngoái.

Thời điểm Usyk và Chisora so tài đã được ấn định.

Với những thông tin trên, BBN đã có cuộc phỏng vấn các chuyên gia về người thắng trong cuộc đối đầu vào mùa hè và dưới đây là kết quả:

Kieran Gething (nhà vô địch hạng siêu nhẹ vùng Welsh): “Usyk ở một đẳng cấp khác, có thể anh ta không có sức mạnh hủy diệt của các ông lớn nhưng anh ta sẽ kéo dài mạch bất bại với bất cứ đối thủ nào trong hạng cân này.”

Ryan Walsh (nhà vô địch hạng gà người Anh): “Usyk sẽ thắng bằng tính điểm. Tốc độ vượt trội, khả năng di chuyển cùng cánh tay trái nguy hiểm tạo ra điều đó.”

Mick Kane (nhà báo quyền Anh): “Tôi cho rằng Usyk sẽ thắng một cách thoải mái. Tốc độ và kỹ năng của anh ta chiếm ưu thế, anh ta cũng có sức mạnh để hạ gục đối thủ.”

Francy Luzoho (võ sĩ tiềm năng hạng siêu nhẹ): “Thật tuyệt vời cho cả hai, nhưng người thắng sẽ là Usyk. Trừ khi Chisora có thể tung ra một cú đấm knockout từ Chúa.”

Tay đấm người Ukraina hoàn toàn được đánh giá cao hơn.

Ace Adam (võ sĩ tiềm năng hạng siêu trung): “Trận đấu có thể đi theo 2 hướng, Usyk thắng điểm hoặc Chisora thắng knockout.”

Matt Marsh (nhà vô địch hạng siêu lông người Anh): “Usyk sẽ tạo ra chấn động ở hạng nặng và anh sẽ bắt đầu với Chisora. Một chiến thắng knockout cuối trận dành cho Usyk.”

Tony Tolj (ông bầu quyền Anh): “Thắng điểm dành cho Usyk, anh ta sẽ chứng minh kỹ năng và mưu mẹo của mình. Chisora có khả năng knockout nhưng không thể thắng điểm.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr