(Vothuat.vn) – Patricio Freire là “song vương” của Bellator khi đồng thời nắm giữ cả hai chiếc đai hạng lông và hạng nhẹ. Thế nhưng sắp tới đây, chiếc đai hạng lông của anh sẽ cần được bảo vệ trước kẻ thách thức mang tên Pedro Carvalho.

Và trước thềm trận đấu thứ 35 trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, Freire đã lên tiếng có những phát biểu về đối thủ:

“Cậu ấy giỏi, tôi tin rằng cậu ấy rất giỏi.”

“Carvalho có kỹ năng rất tốt ở môn kickboxing. Cậu ấy cũng thuần thục Jiu-Jitsu nữa.”

“Thế nhưng với tôi, chừng đó là chưa đủ. Với tất cả sự tôn trọng, tôi muốn nói rằng mình giỏi hơn cậu ấy.”

Patricio Freire sắp đối mặt với thử thách khá lớn

Nói thêm về Patricio Freire, anh có biệt danh là “Pitbull” nhờ sở hữu lối đánh nhiệt huyết, máu lửa. Tính đến thời điểm hiện tại, võ sỹ người Brazil đang sở hữu chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trước các đối thủ Daniel Straus,  Daniel Weichel, Emmanuel Sanchez, Michael Chandler và Juan Archuleta.

Còn ở phía bên kia chiến tuyến, Pedro Carvalho cũng không phải dạng vừa. Bắt đầu bước lên chuyên nghiệp vào năm 2012, sau 8 năm chinh chiến, võ sỹ người Bồ Đào Nha đã kinh qua 14 lần bước lên võ đài. Và trong số đó, chỉ có 3 lần anh phải nếm mùi thất bại, còn 11 lần còn lại anh toàn thắng. Tính đến lúc này, chuỗi thắng của Carvalho đã kéo dài tới con số 6. Và liệu nó có được biến thành con số 7? Hãy cùng chờ xem.

San San


Tin liên quan: