(Vothuat.vn) – Màn bảo vệ đai của Israel Adesanya như đã biết, đã kết thúc trong không ít tranh cãi. Võ sỹ gốc Nigeria đã hạ gục đối thủ bằng sự trội hơn về điểm số, thế nhưng cái cách trận đấu diễn ra thực sự khiến người ta cảm thấy “buồn ngủ”.

Thế nhưng không phải ai cũng chỉ trích cách tiếp cận đầy toan tính và thực dụng của cả hai, nhất là từ phía Adesanya, một người luôn được yêu mến vì lối đánh tấn công máu lửa. Nói về trận đấu này, nhà cựu vô địch UFC hạng nặng và dưới nặng Daniel Cormier chia sẻ:

“Tôi không chỉ trích gì Adesanya cả.”

“Khi bạn thi đấu với Yoel Romero, một cái tên đã knock-out rất nhiều đối thủ, bạn không thể mong chờ Izzy sẽ ra đó và thi đấu một cách cẩu thả.”

“Chưa bao giờ tôi thấy ai làm điều đó cả. Những gì Izzy đã thể hiện, đó đơn giản là những điều mà cậu ấy phải làm.”

“Izzy là một nhà vô địch, cậu ấy sẵn sàng đánh theo cách của đối thủ. Thế nhưng Yoel Romero là một đối thủ quá nguy hiểm.”

Romero đã khiến Adesanya không thể hiện được mình

Ở một diễn biến khác, Chael Sonen cũng đã lên tiếng khẳng định những gì đã diễn ra ở trận đấu này là điều hoàn toàn bình thường:

“Chúng ta đã từng được thưởng thức những trận đấu tốc độ, mãn nhãn, vì thế khi một trong số họ không thể hiện những gì chúng ta kỳ vọng, điều đó thực sự làm mọi người cảm thấy bất ngờ.”

“Thế nhưng điều này cũng xảy ra với cả các môn thể thao khác nữa. Đôi khi, mọi thứ không diễn ra như cách bạn muốn.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr