loading...

(VoThuat.vn) – Chuyên gia Teddy Atlas cho rằng Jake Paul sẽ đánh bại Tommy Fury trong cuộc thượng đài sắp tới.

Sau cùng, Paul và Fury cũng được lên lịch để chính thức so găng. Họ sẽ chạm trán tại Saudi Arabia vào ngày 26 tháng này. Hai tay đấm tiềm năng của Mỹ và Anh từng lên kế hoạch so tài 2 lần trong quá khứ, nhưng vấn đề chấn thương của Tommy khiến anh phải rút lui cả 2 lần.

Jake Paul sẽ quyết đấu Tommy Fury trong tháng này.

Cả Paul (6-0, 4 KOs) lẫn Tommy (8-0, 4 KOs) đều chưa có quá nhiều kinh nghiệm ở võ đài boxing chuyên nghiệp. Nhưng theo chuyên gia huấn luyện Atlas, tay đấm xuất thân từ Youtuber sẽ chiếm ưu thế trước em trai nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury.

“Tommy Fury được [Paul] lựa chọn là có nguyên nhân. Fury biết cách để trông bản thân giống như một võ sĩ, nhưng tôi không biết liệu cậu ta có thể chiến đấu như một võ sĩ hay không.

Tôi sẽ đi vào bối cảnh cụ thể. Fury đang có thành tích 8-0. Tổng thành tích 8 đối thủ của cậu ta là 24 thắng và 176 thua, cùng 5 hòa. Paul từng nói ‘Cậu chẳng đấu với ai ngoài những gã lái taxi.’ Tôi sẽ nói thêm rằng đó đều là những người lái taxi kém cỏi. Họ thậm chí không có bằng cấp.

“The Problem Child” được Atlas đánh giá cao hơn.

Fury làm tôi nghĩ đến một chàng trai được thuê để diễn trên TV hoặc trong phim, sao cho giống một võ sĩ. Nhưng cậu ta không phải là tay đấm giỏi, không có thể chất tốt… Jake Paul thì khác, cậu ấy mạnh mẽ. Tôi nghĩ đó là lý do Paul chọn Fury. Cậu ta không ngu ngốc.

Lúc này, với những thông tin nắm được, tôi sẽ nói rằng có lẽ Paul quả quyết hơn và có tâm lý mạnh mẽ hơn. Vậy nên tôi đánh giá theo những gì mình thấy và tìm hiểu được. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Tôi sẽ lựa chọn Jake Paul.” – Chuyên gia người Mỹ chia sẻ trên podcast cá nhân.

Những màn thể hiện nổi bật của Jake Paul:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr