(VoThuat.vn) – Tuyên bố của Kubrat Pulev sau trận thua Anthony Joshua vào tháng trước đã được tiết lộ.

Ivaylo Gotzev – người tổ chức của Pulev – đã làm rõ những lời nói của tay đấm người Bulgaria ngay sau khi bị Joshua hạ gục. Cụ thể, người đại diện này nói với Sky Sports: “‘Tôi nghĩ những gì anh ta nói là ‘Hãy nhớ tôi là ai‘. Hiểu theo cách khác, anh ta muốn khẳng định tôi sẽ trở lại và chúng ta sẽ chạm trán một lần nữa.'”

Ở trận đấu vào ngày 12 tháng Mười Hai, Joshua đã gây ấn tượng bằng việc hạ gục “Rắn hổ mang” trong vòng 9 hiệp so tài, qua đó tiến gần hơn đến cuộc đại chiến cùng Tyson Fury thời gian tới. AJ đã thi đấu đầy quyết tâm và đánh ngã đối thủ 39 tuổi đến 3 lần, trước khi có được chiến thắng knockout của mình.

Joshua đã chấm dứt “giấc mơ nhà vô địch” của Pulev.

Gotzev cũng từng tiết lộ Pulev đã chịu ảnh hưởng của ‘triệu chứng viêm phổi’ vì Covid-19 vài tuần trước ngày thượng đài cùng Joshua. Điều này khiến võ sĩ người Bulgaria phải thay đổi cách tập luyện, và suýt phải về nhà ở thời điểm đó. Dù vậy, Pulev từng bỏ lỡ trận đấu tranh danh hiệu với AJ năm 2017 vì chấn thương vai, và anh không muốn rút lui một lần nữa.

“Anh ta đã chịu đựng quá nhiều điều sau trận thua đó, khi rất khó để được tranh những chiếc đai này một lần nữa. Anh ta đã thật sự tin tưởng vào bản thân.”

Khi được hỏi về chứng viêm phổi của Pulev, Gotzev cho biết: “Nó lấy đi sức mạnh của bạn, kết quả chụp X-quang của Kubrat cho thấy anh ta đã trải qua giai đoạn viêm phổi, nhưng anh ấy vẫn chống lại nó để có mặt ở trận đấu.”

Chứng viêm phổi đã khiến “Rắn hổ mang” bại trận trước AJ?

Quay lại với lời nói của Pulev sau thất bại, một đoạn video đã cho thấy Pulev lặp lại câu ‘Hãy nhớ tôi là ai’ khá nhiều lần. Như vậy, có thể hiểu rằng tay đấm đến từ Đông Âu vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình, và một võ sĩ người Anh khác có thể là đối thủ kế tiếp của Pulev trong năm nay chính là Dillian Whyte.

“Dillian Whyte đã rất ồn ào trong quá khứ khi nói về Kubrat, và Kubrat cảm thấy đó là mục tiêu hoàn hảo để bản thân khiến anh ta phải ngậm miệng.” – Gotzev nói thêm.

Nhìn lại thất bại của Kubrat Pulev trước Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr