Xác định thời gian Paige VanZant ra mắt BKFC, màn chạy đà cho Super Bowl

(Vothuat.vn) – “Hot girl” của làng MMA, Paige VanZant sẽ chính thức ra mắt giải đấu mới, BKFC vào tháng 2 tới. 

Sau khi chia tay UFC, Paige VanZant đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới bằng việc gia nhập BKFC, nơi cô sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Britain Hart vào ngày 5 tháng 2 kế tiếp (giờ địa phương).

Đáng chú ý, màn ra mắt của “hot girl” làng MMA sẽ diễn ra 2 ngày trước sự kiện được mong chờ bậc nhất của làng thể thao Mỹ, Super Bowl 2021. Đây được xem là bước chuẩn bị và màn chạy đà khá thú vị của Ban tổ chức BKFC nhằm thu hút thêm một lượng lớn CĐV quan tâm.

Paige VanZant sẽ có màn đọ tài với Britain Hart chỉ 2 ngày trước sự kiện thể thao được mong chờ nhất xứ sở cờ hoa, Super Bowl.

Về phía Paige VanZant, cô đang có thành tích 8 thắng, 5 thua sau 13 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Ngoài sự nghiệp võ thuật, tay đấm 26 tuổi cũng là người rất tích cực tham gia vào các sự kiện giải trí trên sóng truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ (Dancing with the Stars) hay Vua đầu bếp (Chopped).

Còn với địch thủ của Paige VanZant ở trận đấu tới, Britain Hart, cô là một võ sĩ có sở trường về boxing và đang có sự tự tin khá lớn sau khi vừa giành chiến thắng TKO trước Randine Elkholm vào lần thượng đài tháng 11.

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr