Tay đấm trẻ tự tin hạ gục siêu sao Boxing Amir Khan

Samuel Vargas sẽ thượng đài cùng ngôi sao Boxing Anh Amir Khan vào ngày 8/9 tại Birmingham, Anh. Tay đấm người Canada được cho là “lép vế” hơn đối thủ nhưng anh vẫn tự tin rằng mình có thể có thể đánh bại Amir Khan trong trận đấu tới.

“Nếu tôi đấm vào cằm anh ấy, anh ấy sẽ quỵ xuống sàn. Tôi cam đoan. Tôi chắc rằng nó là điểm yếu của đối phương, tôi sẽ nhằm vào nó. Anh ấy là một ông già. Anh ấy bị thương rất nhiều trước đó và cũng bị đánh bại nhiều lần. Tôi chỉ cần tung một cú đấm vào cằm dù là tay trái hay phải, bước chân của anh ấy cũng sẽ loạng choạng và nếu anh ấy vẫn có thể tiếp tục thi đấu tôi sẽ tiếp tục thêm vài cú đấm nữa.” Vargas nói.

Amir Khan bị Canelo hạ knock-out

Trận đấu lớn nhất của Vargas(29-3-2, 14 KO)  là vào tháng 11/2016 khi anh thượng đài với Danny Garcia người đã gây khó khăn cho anh ngay ở hiệp đầu và đã đánh bại anh ở hiệp 7. Vargas cũng từng thua tay đấm trẻ người Mỹ Errol Spence ở hiệp 4 năm 2015, và 1 trận thua khác trước Pablo Munguia năm 2013. Đây là 3 trận thua duy nhất của anh đến thời điểm hiện tại. Lần thượng đài gần đây nhất của Vargas là trước võ sĩ Mauro Maximilian Godoy với kết quả hòa.Trong khi đó, Khan (32-4, 20 KO).

Từng đánh bại Phil Lo Greco chỉ trong 39 giây ở Liverpool ngày 21/4, đây là chiến thắng đầu tiên sau gần 2 năm bị Canelo Alvarez KO ở trận tranh đai WBC hạng trung năm 2016, 4 trận thua hiện tại của anh ấy là trước Breidis Prescott, Danny Garcia, Canelo Alvarez, Lamont Peterson.

Khan là võ sĩ được đánh giá cao hơn Vargas. Nếu chiến thắng trong trận đấu tới, Khan sẽ có cơ hội thượng đài với những tay đấm tên tuổi như Many Pacquiao là một trong những tay đấm Khan mong muốn được đối đầu. Vậy liệu Vargas có đủ khả năng để viết nên một câu chuyện mới trong sự nghiệp không?

Quang Phượng

loading...

languarr