Cựu vương UFC Dos Santos vẫn muốn tái đấu với Cain Velasquez

loading...

Cựu vô địch Heavyweight UFC Junior Dos Santos đang nhăm nhe để tìm lại chiếc đai vô địch của mình, nhờ vào trận thắng tính điểm trước Blagoy Ivanov mới đây. Và bây giờ Daniel Cormier vừa mới đánh bại Stipe Miocic, thì dường như ước mơ trở lại ngôi tranh vô địch của võ sĩ người Brazil này ngày càng khả thi hơn.

Junior Dos Santos hiện đang có rất nhiều lựa chọn cho trận đấu tiếp theo. Đầu tiên là ngôi sao đang nổi người Úc Tai Tuivasa, cả 2 cũng đã khẩu chiến với nhau trên  Twitter. Một lựa chọn khác là Cain Velasquez, đối thủ truyền kiếp của JDS, tỉ số giữa cả 2 đang là 2-1 nghiêng về Cain.

Mặc dù đã để thua 2 trong 3 lần gặp mặt, JDS vẫn rất hứng thú nếu lại được đối đầu một lần nữa với Cain Velasquez. ”Tôi đã nói cả nghìn lần rồi là tôi không lựa chọn đối thủ. Lấy ví dụ, chúng ta có Tai Tuivasa, vừa đánh bại Andrei Arlovski. Có rất nhiều lựa chọn khác ở Heavyweight. Ngay cả Cain Velasquez. Tôi không biết trạng thái của anh ta đang như thế nào. Mọi người đều nói về anh ấy, nhưng anh ấy đã không thi đấu hơn năm trời rồi và chẳng ai hiểu tại sao cả. UFC có rất nhiều lựa chọn cho đối thủ tiếp theo của tôi.”

“Tôi không quá lo lắng về việc phải tranh giành để có vé tranh đai, điều đó sẽ đến tự nhiên thôi. Tôi luôn thể hiện hết khả năng trong lồng bát giác, thi đấu với những võ sĩ giỏi nhất, thắng hay thua thì tôi cũng đã đều thể hiện hết khả năng. Nếu hôm nay tôi không phải là nhà vô địch, thì đó là do tôi đã mắc lỗi trong quá khứ. Đối thủ của tôi xứng đáng, nhưng tôi cũng đã có những kinh nghiệm quý báo. Đôi lúc cái giá phải trả cho những kinh nghiệm quý báo rất là lớn, tôi đã ở ngoài một thời gian, còn giờ đây thì tôi đang gầy dựng lại tất cả.”

Minh Triết

languarr