(VoThuat.vn) – Huấn luyện viên kiêm bình luận viên boxing Teddy Atlas đặt câu hỏi về sự tăng cân của Canelo Alvarez thời gian gần đây.

Ngôi sao người Mexico quyết định một lần nữa trở lại hạng dưới nặng, nhằm mục đích so tài cùng nhà vô địch WBA Dmitry Bivol. Màn đối đầu này sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng Năm tới tại Nevada, nước Mỹ.

Để chuẩn bị cho trận đấu nói trên, Canelo đã tăng cường mạnh mẽ thể chất của bản thân, đi kèm với việc gia tăng trọng lượng. Điều này khiến thể hình của tay đấm 31 tuổi có sự thay đổi rõ rệt.

Canelo có sự thay đổi rõ nét về hình thể.

Nhiều người đã khen ngợi động thái của Canelo, nhưng chuyên gia Atlas lại không nằm trong số đông đó. HLV người Mỹ tỏ ra nghi ngờ về việc làm sao một võ sĩ đa hạng cân lại có thể tăng trọng nhanh như vậy trong một thời gian ngắn.

Chia sẻ với The Fight, Atlas phát biểu: “Chàng trai này bắt đầu từ hạng dưới trung, và tăng hạng cân một mạch liên tục.

Hạng dưới trung, trung, dưới nặng, trở lại hạng trung và tôi không cho rằng cậu ta có thể chuyển lên hạng dưới nặng một lần nữa, vì cậu ấy không còn là bản thân trước đây.

Dù thông qua cách thức tự nhiên hay không tự nhiên, tôi không chắc là do cậu ta ăn những chiếc hamburger tại các cửa hiệu của Mexico. Có lẽ những chiếc bánh cỡ lớn (Whopper) mà họ phục vụ ở đó có một loại nước sốt đặc biệt? Tôi không biết.

Nghe này, mọi người nổi điên với tôi, nhưng có một số sự thật trong đó. Chúng ta biết rằng cậu ấy được kiểm tra dương tính với chất mà bạn không có ý định bơm vào mạch máu rồi đấm ai đó.

Tôi không rõ, có thể đó chỉ là một chương trình tăng cân lý tưởng, có thể mọi chuyện chỉ có như thế.”

Atlas đặt nghi vấn về ngôi sao người Mexico.

Chưa dừng lại, Atlas nói thêm về việc Canelo thắng những đối thủ chiếm lợi thế về hạng cân so với mình và nhận được những lời khen ngợi.

“Dù sao, cậu ta cũng không còn là một gã nhỏ con nữa. Vậy nên hãy dừng cách nói ‘Cậu ấy chuyển lên hạng dưới nặng và đánh bại một nhà vô địch ở hạng cân đó’.

Cậu ta là võ sĩ hạng dưới nặng, lúc này cậu ta còn to con hơn những tay đấm ở hạng cân này. Canelo mạnh hơn họ. Cậu ấy đậm người hơn, hãy nhìn xem.

Với tôi, đây là trận đấu đầu tiên của Canelo kể từ sau màn tái đấu với GGG, mà tôi thật sự nghĩ rằng đối thủ của cậu ta có cơ hội thắng trận theo logic.”

Những cú đấm phản đòn của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr