Tin nhanh ASIAD 2018: Nguyễn Thị Tâm thẳng bước vào bán kết

Nguyễn thị Tâm lại có thêm một chiến thắng khẳng định đẳng cấp của mình tại đấu trường ASIAD 2018.

Giành chiến thắng cách biệt 5 – 0, Nguyễn Thị Tâm thẳng bước tiến vào bán kết. Nữ võ sĩ người Mông Cổ Ochirbat Jargalan trong trận đấu vừa qua hoàn toàn bị bị yếu thế trong cả 3 hiệp đấu và phải chịu thất bại hoàn toàn. Vẫn với lối đánh bình tĩnh và linh hoạt, cô đã đánh bại những tay đấm mạnh từ các nước trong khu vực.

Với phong độ hiện tại của Nguyễn Thị Tâm thì tấm HCV dành cho Boxing Việt Nam là điều hoàn toàn có thể. Trận đấu tới vào ngày 31/8, nữ võ sĩ Việt Nam sẽ phải đối đầu với tay đấm người Triều Tiên – Pang Chol Mi đối thủ mà Tâm từng đánh bại trong trận chung kết giải vô địch Boxing nữ Châu Á 2017.

Tuy nhiên phải nói rằng đối thủ người Triều Tiên này khá mạnh. Trong trận tranh HCV vô địch nữ Châu Á, Nguyễn Thị Tâm đã có một trận đấu hết sức khó khăn và giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 3-2

Hiện Nguyễn Thị Tâm đang được coi là tay đấm được kỳ vọng khá nhiều, đặc biệt là khi cô chính là đương kim vô địch giải Boxing nữ Châu Á năm 2017. Với những gì cô thể hiện từ vòng loại đến giờ, Tâm gần như chưa gặp bất kỳ khó khăn nào. Cô cũng là niềm hy vọng cuối cùng của đoàn Boxing Việt Nam trong giải đấu lần này.

Quang Phượng

loading...

languarr