Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Klitschko tiếp tục bị hoãn

loading...

Chấn thương ở mắt cá chân của Tyson Fury đã khiến trận tái đấu giữa anh và Klitschko phải hoãn lại thêm một thời gian. 

Tyson Fury bị phát hiện sử dụng chất cấm trong thi đấu
Tạm hoãn trận đấu giữa Tyson Fury và Wladimir Klitschko

Mới đây, Press Assciation Sport cho biết, trận tái đấu của cặp đôi này dự kiến diễn ra vào ngày 29/10 tiếp tục bị hủy bỏ bởi chấn thương mắt cá chân của Fury.

2

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, Ban tổ chức quyết định đổi lịch thi đấu vì những lý do liên quan đến Fury. Lần gần nhất (12/09), Tyson Fury không thể tham gia buổi họp báo vì gặp tai nạn xe hơi. Sự việc trên đã khiến tâm lý anh bất ổn, cho nên Ban tổ chức hủy trận thi đấu ngày 24/09 và lùi thời gian đến ngày 29/10.

Tuy nhiên mới đây, tay đấm người Mỹ tiếp tục dính chấn thương ở mắt cá và trận đấu phải hoãn thêm một thời gian nữa. Sau 2 lần hoãn liên tiếp, hiện tại Ban tổ chức chưa công bố lịch dự kiến mà chờ kết quả chấn thương của Tyson Fury.

Cách đây 1 năm, Tyson Fury đánh bại Wladimir Klitschko và chấm dứt gần 10 năm bất bại, giành 5 đai vô địch hạng nặng thế giới (WBA (Super), WBO, IBF, IBO, The Ring and lineal). Tuy nhiên, Fury sau đó bị tước đai IBF vì muốn tái đấu với Klitschko, thay vì đánh với đối thủ được chỉ định bởi liên đoàn Boxing quốc tế. Ngoài ra, anh ấy tuyên bố sẽ giải nghệ nếu thua Klitschko trong lượt đấu này.

C.T

languarr