(Vothuat.vn) – Gần đây, Fury đã ấp ủ ý định quay trở lại với WWE và người đối đầu với anh không ai khác ngoài Brock Lesnar.

Võ sĩ người Anh là cái tên không xa lạ gì với thế giới đô vật chuyên nghiệp khi đã từng xuất hiện trên SmackDown và “Gã hề” đã thực sự tập luyện rất nghiêm túc trước cuộc chạm trán với Braun Strowman tại WWE Crown Jewel.

Hiện tại Tyson Fury đang có một nhiệm vụ khó khăn khi buộc phải vượt qua Deontay Wilder vào ngày 22 tháng 2 tại nhà thi đấu MGM Garden Arena. Nếu giành chiến thắng trước Wilder, Fury sẽ trở thành tên tuổi lớn trong giải hạng nặng.

Tuy nhiên có vẻ như thế giới muốn thấy Fury gắn bó với làng quyền Anh trong vài năm tới và muốn chứng kiến trận đấu kinh điển giữa Fury với Anthony Joshua.

Tyson Fury dự định quay trở lại làng đô vật

Chủ tịch của WWE, ông Vince Mchamon tất nhiên đã đánh hơi được những lợi ích và dự kiến sẽ thu về rất nhiều những đồng đô la khi đưa về thế giới đô vật chuyên nghiệp cái tên hấp dẫn như Tyson Fury. Ông cho biết:

“Chúng tôi đang bước vào mùa giải WrestleMania vì thế chúng tôi sẽ có một vài mánh khóe như những gì chúng tôi đã làm trong nhiều năm trước, nhưng mọi việc đều phụ thuộc về Fury vào lúc này và chúng ta hãy chờ xem những điều anh ấy quyết định”.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr